⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Tuổi con Gà và những điều cần lưu ý

Tuổi Dậu sinh các năm 1969, 1981, 1993, 2005. Để được may mắn, đón cát lợi tránh hung nên sử dụng các phương pháp sau.

 • Vận dụng Tam hợp:

Tuổi Dậu hợp với tuổi Tỵ và Sửu, có nghĩa bạn có thể chọn người tuổi Rắn và Trâu để kết bạn. Nhưng để hợp tác trong kinh doanh, cần áp dụng phương pháp mùa sinh bên dưới.

 • Tình yêu của tuổi Dậu

Năm nay, Con Gà có nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ của mình, vì vậy cần phải chủ động nắm bắt mối nhân duyên.

Tuổi Dậu vốn khá thông minh, nhanh nhạy cho nên không khó để kết thân. Tuy nhiên ngũ hành Kim lại khiến cho những người này đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh.

Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi nên dễ phạm phải đào hoa sát. Vì vậy khi tiếp xúc với các đối tượng khác giới, tuổi Dậu phải tỉnh táo, an phận thủ thường, nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

tuoi-dau

 

 • Sự nghiệp Năm 2017

Năm 2017, người tuổi Gà Dậu làm kinh doanh tốt. Có quý nhân phù trợ, tuổi Dậu gặp thuận lợi trong học hành, thi cử và thăng tiến trong sự nghiệp, nếu biết giải quyết mọi chuyện thấu đáo, sự nghiệp sẽ như cá gặp nước, khối lượng công việc nhiều vẫn có thể dễ dàng giải quyết.

Tuổi Dậu thuộc ngũ hành “Kim” nên biến đổi khá linh hoạt, nhưng ngược lại có chút nhược điểm là thiếu kiên trì, cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

ga-dong-phong-thuy-4

 • Sức khỏe của tuổi Dậu

Vì vào năm tuổi, người tuổi Dậu nên phải chú ý tới các vấn đề liên quan tới dạ dày và da dẻ. Không chỉ vậy, tuổi Dậu còn phải thận trọng trong các vấn đề đi lại, cẩn thận sự cố bất ngờ xảy ra, đặc biệt là các tháng 1 – 4 – 7 – 10 âm lịch.

Nếu là nữ mang thai thì có thể hóa giải ảnh hưởng bất lợi từ năm tuổi mang lại, thúc đẩy vận trình cả năm, tuy nhiên trong giai đoạn này cần hết sức chú ý tới vấn đề an toàn thực phẩm

 • Tài lộc của tuổi Dậu: Ổn định vào cuối năm

Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu là khá, nhưng có thể hao tổn tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm có khá nhiều biến động, phải đến những tháng cuối năm mới đi vào ổn định

 • Phương pháp cải vận theo mùa sinh

Suy luận mệnh khuyết theo mùa sinh, không suy luận theo năm và tính bằng Dương lịch

 • Người tuổi Dậu sinh vào mùa Xuân từ 19/2 đến ngày 4/05 dương lịch.

Mùa Xuân vạn vật sinh trưởng, Mộc vượng mà Kim suy, Người tuổi Dậu sinh vào 3 tháng Dần, Mão, Thìn, có mệnh bát tự Mộc thịnh (nhiều Mộc). Dụng thần đầu tiên sẽ là KIM, những gì thuộc MỘC chúng ta sẽ loại trừ. Có thể sử dụng màu trắng, xám, đồ dùng bằng kim loại, gương cũng thuộc Kim.

Vật cát tường của tuổi Gà Khuyết Kim, trong nhà nên đặt Gà đồng hoặc Khỉ đồng vào phương Bắc hoặc Tây Bắc, vì Gà Dậu và Khỉ Thân đều thuộc ngũ hành KIM. Có thể đặt voi để tăng vận may mắn.

ga-dong-phong-thuy khi-dong-phong-thuy-mini
Xem vật phẩm phong thuỷ Gà Xem vật phẩm phong thuỷ Khỉ

 

Xem các vật phẩm phong thuỷ Gàvật phẩm phong thuỷ Khỉvật phẩm phong thuỷ Voi

 • Người tuổi Dậu sinh vào mùa Hè từ 5/5 đến ngày 7/08 dương lịch

Mùa Hạ thời tiết nóng nực, Hoả vượng mà Thuỷ suy. Người tuổi Dậu sinh tháng Tỵ, Ngọ, Mùi, bát tự đều cực nóng. Dụng thần đầu tiên sẽ là THUỶ, và tránh những gì thuộc HOẢ. Có thể sử dụng màu xanh lam, màu đen và cả các màu của Kim, vì Kim sinh Thuỷ.

Vật cát tường của tuổi Gà Khuyết Thuỷ, trong nhà nên đặt Khỉ và Rồng (là quý nhân), Chuột là ân nhân, vì Tý rất nhiều Thuỷ

 

 • Người tuổi Dậu sinh vào mùa Thu từ 8/8 đến ngày 7/11 dương lịch.

Mùa Thu vạn vật sơ xác Kim vượng mà Mộc suy. Người tuổi Dậu sinh tháng Thân, Dậu bát tự KIM rất vượng (dư Kim), vì vậy dụng thần tất phải dùng MỘC.  Tuổi Dậu sinh tháng Kim (Thân, Dậu) nhiều Kim nên phải tránh xa các vật, nơi có nhiều Kim. Nên sử dụng đồ dùng bằng gỗ, đeo đồng hồ nhựa, có thể để tóc và móng tay dài, sử dụng màu xanh lá.

Vật cát tường của tuổi Gà Khuyết Mộc, Thỏ, Hổ, Mèo là vật cát tường mà bạn nên có. Mèo chiêu tài cũng là vật phẩm trợ vận Mộc hiệu quả.

 

 • Người tuổi Dậu sinh vào mùa Đông từ 8/11 đến ngày 18/2 dương lịch.

Mùa Đông thời tiết lạnh giá, Thuỷ vượng mà Hoả suy. Người tuổi Dậu sinh vào tháng Hợi, Tý, Sửu và tháng Dần đầu xuân đều có bát tự lạnh giá, vì Ngũ hành thiếu Hoả. Dụng thần là Hoả và nên tránh xa Thuỷ. Sử dụng màu đỏ, tím, vàng. Ăn đồ cay, nướng, lẩu, cafe, socola… Có thể nhượm tóc đỏ để cải vận. Với mệnh khuyết Mộc, Hoả có thể nuôi Chó, Mèo. Xe nên màu đỏ.

Vật cát tường của tuổi Gà Khuyết Hoả: Dần là trường sinh của Hoả, Mèo là Mộc có thể sinh Hoả, Chó rất nhiều Hoả. Ngựa cũng là Hoả.

ga-dong-phong-thuy-7

 • Ý nghĩa con Gà trong phong thuỷ

Biểu tượng con gà trống bằng đồng thường được sử dụng rất phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân, tránh tiểu nhân nói xấu. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Theo ngũ hành, Gà Dậu ở hướng Tây là con giáp thuộc Ngũ hành KIM, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách ở hướng Thất xích và Lục bạch bay vào mỗi năm để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc. (xem thêm về phương hướng Cửu cung phi tinh)

Đối với người Hồng Kông tin rằng, Gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột.

 • Bài trí gà trống bằng đồng trong kinh doanh

Gà trống bằng đồng được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

 • Chất liệu gà trống

Chất liệu của con vật đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích đón cát tránh hung, nên dùng Gà trống bằng đồng, hoặc một đàn gà. Nếu gà trống bằng nhựa hay cao su sẽ không thể hoá giải điềm xấu và không thể đón cát lợi.

ga-dong-phong-thuy

Gà đồng phong thuỷ

 


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan