⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Đặt máy hút ẩm đúng chổ

Phương Pháp 55

Đặt máy hút ẩm đúng chổ

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, bất luận bạn cần Thuỷ hay không cần Thuỷ, việc sử dụng máy hút ẩm là giải pháp tốt cho không gian nhà.

Trong gia đình, tường, thảm, thú bông và các dụng cụ bằng gỗ đều rất dễ hút khí ẩm, có hại, sinh mùi hôi, sinh sôi vi khuẩn. Một gia đình có nhiều khí ẩm độc, không thể có phong thuỷ tốt toàn diện.

Nhiều khách sạn, nhà nghỉ do thiếu hệ thống máy hút ẩm nên thảm, drap giường thường xuyên bốc mùi lạ.

Trong thực tế, người sống lâu trong môi trường ẩm ướt có thể làm cho tinh thần u uất, lãnh đạm. Giải thích từ góc độ Bát tự, người Hoả vượng dám nghĩ dám làm, người sinh vào ngày Bính Hoả, đặc biệt nhiệt tình, hướng ngoại. Ngược lại người Thuỷ vượng (nhiều Thuỷ) lại thiếu tính tích cực, thích an phận, người thuộc Nhật nguyên (Can ngày sinh) Quý Thuỷ cá tính khá thâm trầm, hướng nội. (Phong thủy Khải Toàn)

Vì thế việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ mát mẽ chính là phong thuỷ tốt. Những nơi mà tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh phong thấp cao có liên quan đến tỷ lệ rất thấp số gia đình có sử dụng máy hút ẩm.

Nhưng có một điểm cần lưu ý, máy hút ẩm hút đi hàm lượng nước, Ngũ hành thuộc Hoả, tài tinh lại thuộc Thuỷ tinh, vì thế nên tránh đặt máy hút ẩm vào hướng Tài và hướng Văn Xương của sao Thuỷ, cũng không được đặt vào vị trí thành viên khuyết Thuỷ trong gia đình.

Nhị hắc, Ngũ hoàng thuộc Thổ, Hoả sinh Thổ, vì thế cũng tránh đặt máy hút ẩm vào phương vị thuộc Thổ, nơi có Phi tinh lưu niên nhập cung.

2018: Ngũ hoàng: Bắc. Nhị hắc: Tây.

2019: Ngũ hoàng: Tây Nam. Nhị hắc: Đông Bắc.

2020: Ngũ hoàng: Đông. Nhị hắc: Nam.

Vậy nên đặt vị trí nào?

Tam bích thuộc Mộc, Hoả có thể hoá giải được Mộc, phù hợp đặt vào phương vị có sao Tam bích nhập cung, đặt vào phương vị này giúp hoá giải thị phi, phiền ph1ức, hoặc đặt vaào phương vị thành viên cần Hoả.

2018: Tam bích: Đông Bắc.

2019: Tam bích: Nam.

2020: Tam bích: Bắc.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan