⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Tác dụng hoả của nồi cơm điện

Phương Pháp 35: Phong thuỷ nhà ở

Tác dụng hoả của nồi cơm điện

Đặt nồi cơm điện vào vị trí cát có thể vượng tài

 

Một chiếc nồi cơm điện có mối quan hệ như thế nào tới phong thủy?

Nồi cơm điện tạo ra hơi và khí nóng, có thể sinh ra từ trường.

Trong nhà bếp, trừ khi nấu ăn có thể tạo ra một lượng lớn khói dầu ra thì hơi tỏa ra từ nồi cơm điện cũng có thể thay đổi được từ trường, ảnh hưởng đến cát hung của phong thủy ngôi nhà.

Rốt cuộc nồi cơm điện nên đặt vào vị chí nào tốt nhất?

Do nồi cơm điện có thể tỏa ra hơi mạnh, không thích hợp đặt ở giá bếp hoặc tủ bếp. Xét về phương vị, nồi cơm điện có một số cách đặt khác nhau.

Thứ nhất là phương pháp đặt căn cứ vào lưu niên

Tìm ra phương vị lưu niên Vượng nhất, đặt nồi cơm điện, có thể thúc đẩy được khí trường Cát Tinh ở phương vị đó.

Đặt nồi cơm điện cũng phân thành “toạ” và “hướng”. Hướng của nồi là chỉ vị trí ấn nút nấu, hướng hướng vào tài vị thì có thể chiêu tài. Chẳng hạn, năm 2016 Bát bạch tài vị ở hướng Tây – Nam, 20 17 ở hướng Đông, bạn đặt nồi cơm điện vào vị trí này của ngôi nhà là có thể hấp thu được Tài vận.

Thứ hai là căn cứ vào Bát trạch Minh khí, Đặt nồi cơm điện vào phương vị Thiên y có thể giúp cho người trong gia đình luôn khỏe mạnh. Nhưng Phương pháp này hiện được áp dụng. (Phong thủy Khải Toàn)

Có phương pháp đặt nồi cơm điện hiệu quả nhất, cũng chính là phương pháp thứ ba, đó là đặt nồi cơm điện vào vị trí tương ứng với thành viên nào đó trong gia đình, để thúc đẩy sức khỏe và vận khí cho thành viên đó.

Căn cứ vào Dịch kinh Cửu cung pháp, nếu nam chủ nhà cần Hoả, nên đặt nồi cơm điện vào hướng Tây Bắc, nữ chủ nhà cần Hoat nên đặt ở hướng tây nam. (Xem thêm cửu cung Bát quái)

Với bất kỳ nguyên lý nào điều quan trọng nhất là phải biết vận dụng linh hoạt. Đơn giản như một chiếc nồi cơm điện, chỉ cần đặt vào vị chí thích hợp là có thể thúc đẩy tài vị trong 20 năm, cũng có thể thúc đẩy cát tinh hàng năm, Thậm chí là có thể xoay chuyển vinh nhục một đời của thành viên nào đó trong gia đình.

Thời xưa chưa có nồi cơm điện, lý luận này là do các nhà phong thủy đúc kết ra từ thực tiễn. Phong thủy học đã có lịch sử văn hóa hàng ngàn năm, nếu chỉ biết áp dụng một cách máy móc theo nguyên lý người đi trước để lại thì nhất định bạn không thể nào hiểu hết được phong thủy.

Nếu biết vận dụng linh hoạt mọi người có thể áp dụng được phong Thủy, tạo ra môi trường phong thủy nhà ở lý tưởng cho mình và cho gia đình.

 

[ PHÁN ĐOÁN PHƯƠNG VỊ THIÊN Y ]

Phương vị Thiên y là tài vị, biểu hiện đặc tính của nó là cuộc sống an lành, cơ thể khỏe mạnh, trường thọ, có nhiều quý nhân phù trợ, là một phương vị đại cát. Vì thế, nếu không ngủ hoặc phòng khách ở phương vị này sẽ có sự trợ giúp về Tài vận cũng như sức khỏe. Nên nghỉ ngơi và thường xuyên sinh hoạt ở phương vị Thiên y. Đặt bức ảnh của cả nhà vào phương vị này thì người nhà khỏe mạnh. Thiên y là nơi thích hợp đặt điều hòa và nồi cơm điện. (Phong thủy Khải Toàn)


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan