⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

NGƯỜI THỊ PHI

Nói điều thị phi, gây khẩu nghiệp.
Nghe điều thị phi, tạo nghiệp chướng

Nếu dính thị phi là do trước đây đã đắc tội với ai đó. Người tạo thị phi “mắng nhiều, miệng chẳng thơm tho gì”. Người nói xấu sau lưng bạn chẳng qua họ đối kỵ và thua kém bạn, nếu quay lại đáp trả bản thân tự tức tối lại gây thêm khẩu nghiệp. Vậy kế sách nằm ở đâu …
• Mỗi người đều bị ít nhất một chuyện thị phi! Có người nói, khi sự nghiệp bạn thành công, nhất là khi bạn bất ngờ thăng tiến nhanh, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đâm thọc sau lưng bạn.
• Đâm thọc sau lưng không chỉ làm đau lòng, mà còn gây tổn thương thực thể, có người vì thế mà mấy ngày không ăn được cơm! Buồn khổ vô tận chỉ vì một câu nói của người khác! Vì một câu nói của người khác, mà bạn đã tức khí đến chết giống Chu Du rồi. Đôi khi nhớ lại, mới thấy thật là không đáng phải thế. Người ta nói xấu sau lưng bạn, chẳng qua là đố kỵ với bạn. Một lời đâm thọc là cách người ta khiến bạn tức tối, giận dữ. Kết quả là sau khi nghe câu nói thị phi này, bạn tức muốn nhảy dựng lên, còn người ta sau khi biết bạn như thế thì vui ko kể xiết.
Thật sự không đáng để trở thành người bị điều khiển như vậy. Vì thế, nếu bạn tức giận bởi những lời “thị phi”, hay bởi người khác nói xấu sau lưng, là điều không đáng chút nào.
Thậm chí có người không mời mà đi ngang tường nhà bạn mắng bạn khó ưa, việc làm này ví như họ thảy rác vào nhà ta, nếu ta tức giận gói cục rác to hơn ném lại thì sự việc sẽ chẳng dừng, ngay ban đầu bạn không cần đáp trả, cứ gói cục rác ấy lẳng lặng bỏ đi.
Nhưng con người là chốn mà phiền não tự tìm đến, điều không đáng giận cũng giận, điều nên soi xét kỹ lại không soi xét. Nghe thấy mục tiêu châm chọc là mình, khó mà nhẫn nhịn.
Kế sách giúp bạn Kế sách nằm ở đâu?
• Thứ nhất, mãi mãi có thể tránh bị người khác nói xấu sau lưng, là khi người ta vừa nói xấu, tức thì bạn như bị điện giật mà chết, như thế chẳng ai dám nói xấu nữa. Thứ hai, cứ xem như chẳng có ai nói xấu sau lưng, bạn có thể tránh bị nỗi khổ đè nén có thể kéo dài tuổi thọ. Các nhà khoa học nhận định rằng, tức tối là một trong những nguyên nhân chính làm giảm thọ. Những ai tức tối, máu sẽ sản sinh ra độc tố, độc tố ấy làm ảnh hưởng đến cơ thể, khiến tuổi thọ bạn sớm hao hụt.
• Thế nào là nói xấu sau lưng? Những ai muốn nói xấu sau lưng bạn, tức phải đứng ở phía sau bạn, nên người nói xấu bạn sau lưng, thường là người luôn ở sau bạn, là người lạc hậu hơn bạn. Người ta nói xấu sau lưng bạn. chứng tỏ bạn đã đi trước người ta một bước, bạn nên vui vẻ mới đúng. Người ta nhận định bạn là tiền bối, biết đi nhanh hơn họ, vì vậy mới nói xấu bạn. Lẽ ra bạn phải đáp lễ, phải cảm tạ họ mới đúng. Nhưng nếu bạn giận dữ, sẽ chẳng giải quyết được gì phải không

• Ví dụ bạn đang tham gia cuộc chạy đua, mọi người chạy nhanh hướng đến mục tiêu là sợi dây băng đỏ. Người ta chạy sau lưng bạn, đâm thọc bạn, nếu bạn không để ý, bạn sẽ mãi chạy trước người ta từ lúc khởi đầu cho đến khi kết thúc, và người chạm dây băng đỏ cũng chính là bạn.
Nhưng nếu bạn không vượt qua được chướng ngại là những lời nói xấu sau lưng của người khác, mà tức giận, chân chạy chậm lại, mọi người sẽ vượt qua mặt bạn. Nếu bạn có tính cách như Chu Du, tức khí quay đầu lại chỉ trích kẻ nói xấu sau lưng mình, thì càng tai hại hơn nữa!
Tai hại như thế nào bạn biết không? Người đang chạy, nếu quay người nhìn lại phía sau, toàn thân nghiêng hẳn về một phía, bước chân chậm lại chỉ là chuyện nhỏ, mà chuyện lớn chính là tự làm mình vấp ngã, té nhào xuống đất. người khác, sẽ nguy hiểm vô cùng! Nếu mắng người ta, thì càng nguy hiểm, có thể không đến đích, mà đến bệnh viện!
• Nhớ lại nhiều năm trước, đầy tự mãn, tôi tự nhiên đắc tội với không ít người. Có khi tôi đắc tội với người khác mà không biết. Điều này là vô tội, nhưng ở trong vòng thị phi, nên biết chuyện thị phi. Chạy không thoát chuyện thị phi, thì đối mặt với nó là cách tốt nhất. Rồi bắt đầu lao vào khẩu chiến qua mạng xã hội, ngày nào cũng lời qua tiếng lại! Mắng nhiều, miệng chẳng thơm tho, người cũng trở nên hèn. Sau này lại nghĩ, tại sao nhiều người nói chuyện thị phi của mình như thế, thế là bình tâm suy nghĩ, chẳng lẽ trước đây mình cũng nói chuyện thị phi?

• Nhân quả báo ứng với những gì trước kia ta gây ra
Bạn suy nghĩ xem, nếu trước đây tôi từng mắng nhiếc 10 người, gây 10 chuyện rắc rối thị phi cho người ta, tính ra tôi đã mắc đến 10 khẩu nghiệp! Bắt đầu từ bây giờ, tôi có quan niệm về nhân quả. Hễ có ai đó mắng bạn, bạn nên cám ơn người 1 đó, vì báo ứng đã đến và mình có thể đã tiêu tan bớt một khẩu nghiệp, i một nghiệp chương, tức chỉ còn 9 ngy nghiệp đã mắc phải. Nếu có người mắng bạn, bạn phải cám ơn người ấy vì người ấy đến để làm giảm bớt khẩu nghiệp của bạn, nhờ thế mà nghiệp chướng của bạn cũng giảm dần.
• Cho đến khi bạn không còn mắc phải một khẩu nghiệp nào, mà người ta vẫn tiếp tục mắng bạn, chẳng sao cả, bởi như thế là bạn đã tạo được đức, còn người ta lai đang gây khẩu nghiệp. Nhưng nếu bạn chửi mắng lại, thì chẳng khác nào tăng thêm khẩu nghiệp cho mình và đợi ngày báo ứng.
Đau khổ này là do tự mình chuốc lấy. Nguyền rủa người khác, nguyền rủa thế giới này, thì người nguyền rủa hiện đã sống trong cảnh giới địa ngục, chứ không cần đợi sau khi chết.
Lịch sử đã cho chúng ta thấy, những người ác mồm ác miệng đều không phải là người có sự nghiệp thành công, càng không phải là người hạnh phúc. Điều này là tuyệt đối đúng!

 

• Như thế nào là người dễ bị thị phi, trong mệnh lý người có cung “thất sát nặng” đại diện cho người có thể có chức vị cao, có danh tiếng, cũng đại diện cho điều tiếng.
Xét về hướng nhà, tính theo cầm tinh và hướng nhà, rơi đúng cung này cũng dễ bị thi phi
| tuổi: Thân, Tý, Thìn: kỵ cửa HỢI góc 322-338 độ Tây Bắc.
| tuổi: Dần, Ngọ, Tuất: kỵ cửa TỴ góc 142-158 độ Đông Nam.
| tuổi: Tỵ, Dậu, Sửu: kỵ cửa THÂN góc 232-248 độ Tây Nam.
| tuổi: Hợi, Mão, Mùi: kỵ cửa DẦN góc 52-68 độ Đông Bắc.
Cuối cùng là tính theo Cửu cung phi tinh, sao Tam bích đại diện thị phi miệng lưỡi, năm này bay vào hướng Bắc, nếu cửa nhà ở hướng Bắc lại bày trí nhiều cây cối, màu xanh lá sẽ dễ gây nên hiện tượng thị phi.
Cuối cùng là Phạm thái tuế, tính theo cầm tinh gặp năm tuổi hoặc năm có con giáp đối xung tuổi, Thái tuế chủ về ảnh hưởng sức khỏe và thị phi.

• Nếu các bạn đã nghe qua câu “Trừ tà siêu độ” hẵn nghĩ đến những điều rùng rợn, thật ra không phải vậy, đối tượng siêu độ không phải là Linh giới bên ngoài cơ thể, mà là sự siêu độ cố chấp ở trong tâm, giảm đi tính sân si, tất cả đều từ Tâm, đây chính là gốc của Phật giáo.
Bạn nên nhớ kế sách tránh thị phi, lỡ nghe lời thị phi hãy hít vài hơi thật sâu và thậm chí cảm ơn họ vì họ là người phía sau bạn.
Nói điều thị phi, gây khẩu nghiệp.
Nghe điều thị phi, tạo nghiệp chướng
Ác nhân ắt thu về ác quả.
Thiện nhân ắt thu về thiện quả.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan