⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Nghiên cứu kỹ phương vị đặt giường

Phương Pháp 48

Nghiên cứu kỹ phương vị đặt giường

Tốt nhất nên đặt giường ngủ vào hướng cát theo lưu niên

Mỗi người mỗi ngày có khoảng 8 tiếng ở trên giường ngủ. Sự thực giường là một yếu tố phong thủy. Bất luận bản thân cần ngũ hành nào, chỉ không cần quá kỵ Kim, đều có thể ngủ trên giường làm bằng đồng.

Chiếc giường bằng kim loại có thể hóa giải được Ngũ hoàng và Nhị hắc (2 sao hung tinh), có nghĩa bất luận năm nào không cần phải đặt vật phẩm phong thủy hóa giải hai sao này nhập vào.

Đương nhiên, nếu bạn kỵ Kim, tức bạn sinh vào khoảng 8 tháng1 8 đến 7 tháng 10 dương lịch (âm lịch thuộc tháng Thân, Dậu) thì không nên ngủ trên chiếc giường bằng kim loại.

Trước tiên, dưới giường ngủ nhất định hkông được để các đồ vật lặt vặt, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Trong bát tự, dưới gầm giường ngủ đại diện cho Địa chi của một người. Trong bát tự, Địa chi có nhiều Mùi, Sửu, Tuất (thuộc Thổ) thì phần lớn người này có xu hướng chất chứa đồ đạt dưới giường ngủ. (Phong thủy Khải Toàn)

Có người đặt các thiết bị bằng đồng, bằng sắt dưới giường, có thể ứng nghiệm dẫn đến tai nạn giao thông, phẩu thuật. Tốt nhất không nên đặt đồ vật dưới giường.

HƯỚNG GIƯỜNG

Khi đặt giường ngủ, nên chọn hướng cát theo lưu niên.

Phương pháp bố trí giường rất quan trọng, có 3 bí quyết lớn:

(1) Đặt giường nhất định chọn ngày. Giường đã chuẩn bị drap. Đặt giường không chọn ngày cát c4ũng giống như bạn bước vào một không gian sai lầm. Nếu trước đây đã đặt không chọn ngày tốt, mất ngủ và thường gặp ác mộng, phải dỡ tấm đệm ra, hơi dị5ch cuhyển giường ra ngoài một chút, sau khi dọn dẹp xong, đẩy giường về vị trí cũ, chọn ngày giờ tốt để đặt lại giường, như vậy sẽ tránh được ác mộng.

(2) Khi đặt giường phải chọn đồ mới, không để ai khác ngủ trên giường trước khi mình sử dụng. Giường cũ, đệm cũ, máy lạnh cũ của chủ trước vẫn còn lưu lại khí trường của người trước, khí trường đó sẽ tạo ra sự sung đột với khí trường của bạn, thật sự không tốt lành. Vì thế 3 loại trên nhất định phải dùng đồ mới.

(3) Khi nằm trên giường, hãy quan sát 2 bên, bên trái Thanh long tốt nhất là cửa phòng hoặc có tranh chữ, có tủ quần áo. Bên phải Bạch hổ phải thấp hơn một chút (bên trái phải mạnh hơn bên phải). Nhất định không được đặt giường ngủ ở chính giữa căn phòng, tức là đầu giường không có điểm tựa, đặt bố cục như vậy dẫn đến bệnh nan y.

Phương pháp đặt giường thông thường là toạ thực triều không, phía đầu dựa tường là tốt nhất, nếu đầu giường là cửa sổ cũng được xem là xấu, hoá giải bằng cách đặt “Thái sơn thạch cảm đương” vào cũng có thể xem là toạ thực.

Nên sử dụng loại giường có đầu giường, giường nên, là loại có thể di chuyển được.

Khi nằm trên giường, trần nhà có đèn nên quan sát xem đèn có ngay vị trí chân hay không, lâu ngày đèn sẽ đè chân. Đèn trên trần không nên chọn hình nhọn, nên dùng loại tròn.

Nhiều người thường dùng đôi đèn đặt 2 bên giường, trong phong thuỷ là không tốt, đôi đèn này đại diện cho Nhị hắc. Khi thiết kế đèn, nên dùng đèn led dây, tránh chọn số bóng đèn theo 2,3,5 là số hung (Nhị hắc, Tam bích, Ngũ hoàng) (Phong thủy Khải Toàn)

Hai bên giường có bệ hoặc tủ đầu giường là tốt, nó giống như hành lang tạo ra chổ dựa vững chắc. Nếu cần Hoả có thể lắp thêm đèn ở tủ đầu giường, nếu không cần Hoả thì không cần lắp. Người cần Kim có thể đặt 1 chiếc đồng hồ bằng Kim loại ở tủ đầu giường, cần Thuỷ có thể để chai nước khoáng, cần Mộc để 1 quyển sách.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan