⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Sám Hối

Con người cần phải biết “sám”, biết “ngượng”, mới có thể cải biến cuộc đời mình. Thành tâm lễ bái sám hối, nghiệp lực trong nội tâm tự khắc sẽ được diệt tận, phước duyên nhất định sẽ được gia tăng.


Xem thêm các video về mệnh tại kênh

Ý nghĩa của sám hối là: “Bất luận trước đây mình đã làm sai việc gì, hôm nay đã nhận thức được rằng mình sai, thì ngay từ giây phút này, mình sẽ sửa đổi trở lại”.
Chỉ cần bạn chấp nhận quỳ xuống, pháp luân sẽ chuyển động, bất luận bạn đã phạm phải bao nhiêu sai lầm, chỉ cần sám hối thân tâm, nhân quả ấy sẽ không thể tiếp tục thấm nhiễm vào thân thể bạn.

Do vậy, nếu có người nào cảm thấy vận số không may, xin đừng than oán đất trời. Các bạn hãy mau đến trước bệ Phật Bồ Tát mà đảnh lễ hoặc trước một hình ảnh vị Phật bạn tôn kính ngay trong nơi ở.
Ngay khi quỳ xuống, xin các bạn hãy khấn với Chư Phật Bồ Tát:

“nếu kiếp trước hay kiếp này của con có làm việc gì sai lầm, khiến con hôm nay phải chịu đủ mùi đau khổ, thì ngay giây phút này đây, con xin quỳ xuống thành tâm sám hối. Con hy vọng tất cả ác nghiệp đã làm trong quá khứ, có thể thông qua buổi sám hối hôm nay, hồi hướng đến những chúng sinh đã từng gánh chịu thương tổn vì con, giúp họ buông bỏ tất cả oán khí, không còn vây hãm trong vòng luân hồi của con, giúp họ sớm ngày được dẫn đưa về thế giới quang minh. Chỉ cần chúng sinh yêu cầu con tụng niệm bao nhiêu kinh làm hồi hướng, sẽ lập tức cảm ứng được trong tâm trí của mình”.
Các vị có thể đọc kèm “Bát Nhã Tâm Kinh” bản Hán Việt, một bài kinh dễ đọc (Youtube)

Chư Phật Bồ Tát không phải là những vị thân cụ thể, mà là tượng trưng của vũ trụ, cũng là một dạng linh thức tương thông với nội tâm của bạn. luân lập tức chuyển động, nhân quả cuộc đời cũng Trong đạo tràng của Mật Tông, không có người đã trả dứt, hoặc đang trong quá trình bồi hoàn nhưng chí ít là họ cũng biết chủ nợ là ai, thiếu bao nhiêu, như vậy trong lòng họ không còn nghi hoặc lo sợ. [Khải Toàn Phong thủy]

• Chỉ cần nhìn thấu chân tướng sự việc, con người lập tức trở nên ung dung tự tại. Khi con người trở nên tự tại, tướng mạo cũng lập tức biến đổi, lòng tự tin cũng theo đó mà gia tăng. Có được lòng tự tin, chúng ta tự nhiên sẽ cảm thấy mình rất đầy đủ, cảm thấy dù độc thân, chúng ta vẫn có thể sống một cuộc sống thật vui vẻ. Một khi thoát khỏi được trạng thái tâm lý tù túng ấy, con người lại càng trở nên có sức hấp dẫn, thần sát toát lên sự lôi cuốn, nhiều cơ hội tìm được đối tượng hợp ý. Do vậy, nếu thoát khỏi thái độ chấp trước, biết sám hối, rất dễ đạt được nhiều thành công.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan