Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi

Thỉnh lệnh bài may mắn – khai vận tại đây | |
Lịch kín, xin chư vị kiên nhẫn khi liên hệ (chỉ trợ duyên xem phong thủy nhà/cty hoặc Bát tự mệnh khuyết).

thay Khai Toan Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Tuổi phạm Thái tuế 2021 |
• Một số gia chủ: Chuỗi Barbershop Vũ Trí / anh Đỗ Linh Vũ | Chuỗi 4Rau Barbershop / anh Hà Hiền | Faptv / Diễn viên Thái Vũ | Đạo diễn Trần Đức Viễn | Chuỗi Give away/ chị Bella | VPbank CN | Phú Quốc – Nhà hàng Anh Dương | Phú Quốc – ProBarbersSop | Đà Lạt – Biệt Thự Trần Nhân Tông | Tây Ninh – Cty Trường Hưng | Phú Quốc – Vàng Kim Trang | Hội An – Anh Bình | Đà Nẵng – Anh Em BarberShop | TOM BarberShop | Áo Cưới ALU | KS Bảo Thạch | Cty Xây Dựng SGC |
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn
2021_04_13_14_24_IMG_2910

Tự xem chỉ tay – màu sắc của bàn tay

Tập ngồi Thiền

Đăng ký kênh tại đây

I DA, THỊT, MÀU SẮC CỦA BÀN TAY

1. Da trắng mịn, có tính đàn hồi, sắc hồng, bóng sáng
Đây là bàn tay của những người lao động trí óc, thích văn học, nghệ thuật, cơ trí, giỏi ứng biến. Người có bàn tay này thường làm việc chăm chỉ, dầu óc lúc nào cũng suy nghĩ, lo toan, nhưng lại mong ước sống an nhàn.
2. Da tay mỏng non, chỉ tay nhiều chi tiết, là bàn tay người phụ nữ cần có
Đây là người có khí chất nhu mì nhưng nhạy bén. Đàn ông nếu sở hữu bàn tay thế này, có nhiều nữ tính. Da nhăn thịt nhão, nhiều mỡ, thiếu tính đàn hồi, ngón cái yếu không có lực hoặc các ngón tay cong vẹo là dấu hiệu sức khoẻ kém.
3. Lưng bàn tay
Lưng bàn tay nổi gân là người lao lực, nhưng nó còn có ý chỉ sự lao tâm, khổ trí. thuộc thận, lông tóc rậm, thận tốt, là người có thân thể cường tráng. Nếu lưng bàn tay nhiều lông Đông y cho rằng lông thuộc thận, lông tóc rậm, thận tốt, là người có thân thể cường tráng.

4. Tay cứng, da thô
Tay cứng da thô, ý chí kiên cường, tính tình thô bạo, tuy nhiên, tính nhẫn nại cao, chịu được khổ cực, vượt qua mọi khó khăn. Lưu ý : Bàn tay cứng hoặc mềm chỉ phản ánh một phần, cần xem xét thêm chỉ tay và các ngón tay. Nữ giới có bàn tay cứng, da thô, nếu thịt dày không hẳn là xấu, nếu đường chỉ tay đẹp, cũng rất có khả năng phát đạt, nhưng nếu giàu có cả đời cũng phải lao tâm khổ tứ. Nữ tay cứng da thô, tính đàn ông. Nếu tay thô, da mỏng, lộ xương, gọi là kê trảo thủ ( tức tay dạng móng gà ), tính tình lãnh đạm tính toán chi li là người có cuộc sống vất vả. Thầy Khải Toàn

tu_xem_chi_tay_Thay_Khai_Toan (2)

5. Lưng bàn tay có nhiều gân

Lưng bàn tay nhiều gân ( huyết quản nổi lên ), là biểu hiện của lao động vất vả, bao gồm cả lao tâm lao lực, Lưng bàn tay gân ít hay nhiều, không phải yếu tố quyết định sang hèn, mà cần kết hợp những yếu tố khác.
Lưng bàn tay nhiều gân, tay mỏng gò phẳng là tay bần hàn. Lưng bàn tay nhiều gân, tay dày, nhiều thịt, là tay giàu sang nhưng phải lao lực.

Có một số người giàu có, nhưng không thể ngồi yên một chỗ, họ thích phiêu lưu mạo hiểm, lang bạt giang hồ, hoặc thích dầu cơ, chế tác, bất kỳ việc gì cũng tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác. Dạng người giàu nhưng lao lực, đa số họ đều có tay dày, nhiều thịt, lưng bàn tay nổi nhiều gân.

6. Tay mềm, thịt nhiều
Tay mềm, thịt nhiều, khác với tay dày, thịt nhiều, mấu chốt nằm ở chữ “ mềm ”. Mềm là tốt, là dấu hiệu cho thấy cuộc sống an nhàn, giàu có. Quan sát thịt ở bàn tay, chủ yếu là xem thịt ở lưng bàn tay, nếu thịt nhiều, da mềm không nổi gân xanh, vùng dốt xương ở lưng bàn tay thịt thường hõm xuống, thường được gọi là tay điền kê ( tay gà dông ).
Nếu cộng thêm đường chỉ tay đẹp, có thể đại phú đại quý. Nếu tay quá mềm, là người hám hư vinh, tránh việc nặng nhọc, trong công việc cũng thường biếng nhác, nhưng khôn khéo. Dạng người này thời gian đầu tiếp xúc rất được mọi người yêu mến, nhưng về lâu về dài, khuyết điểm ngày càng lộ rõ. Những người cùng làm việc hoặc cùng chung sống nhất định sẽ than phiền vì tính biếng làm của họ.
Về chuyện tay cứng hay mềm, xưa nay có cách nhìn nhận khác nhau. Mềm hay không là do bẩm sinh.
Người xưa không chú ý đến việc luyện tập cơ thể như chúng ta ngày nay, nhiều người tay mềm như bông, thậm chí mềm như bùn nhão.
Tay mềm như bông là điều tốt, là biểu hiện của sự giàu sang, còn tay mềm như bùn nhão thì không vì không làm việc gì, hoang tưởng nhưng không có đủ nghị lực để thực hiện. Tuy nhiên, tay mềm hay không là do bẩm sinh.
Có lần tôi bắt tay một nữ tuyển thủ bóng chuyển từng đạt giải quán quân quốc tế. Ban đầu tôi cứ ngỡ tay của người thường xuyên phải luyện tập nhất định sẽ rất thô cứng, nhưng thật bất ngờ, khi nắm tay cô ta, tôi thấy nó rất mềm.

tu_xem_chi_tay_Thay_Khai_Toan (3)

7. Tay không mềm cũng không cứng
Tay này rất tốt, có được ưu điểm của tay cứng lẫn tay mềm, có sức sống vững vàng, không khinh suất, biết kiềm chế.

8. Tay dày, thịt nhão, da nhăn, ngón tay cái vừa ngắn vừa nhỏ, không sức sống
Loại bàn tay này dù có vân tay đẹp, không lo lắng nhiều về vật chất, nhưng sức khoẻ không tốt.
9. Tay nhiều mồ hôi
Một số người đến cuối đời tay vẫn đổ nhiều mồ hôi, một số còn bị tróc da, rụng móng, chính là do khí huyết không đủ, nếu được điều trị kịp thời, bệnh có thể khỏi.
10. Tay to
Người tay to hay để ý, làm việc cẩn trọng, không ngại phiền phức. Do tự lực cánh sinh, nên thường sau tuổi 40 mới có thể thành công. Nữ giới tay to là người vợ đảm đang.
11. Tay nhỏ
Người tay nhỏ nhạy bén, khéo léo, nhưng làm việc gì cũng qua loa, thích nhiều chuyện. Do khéo léo nên có tính thích ăn trên ngồi trước, nếu có thể thành công sẽ rất sớm.
Người tay nhỏ, khi thất bại dễ ngã lòng, do thành công không phải dựa vào thực lực của mình và không phải lúc nào cũng có thành công để hưởng. Thông thường, tay đàn ông thường lớn hơn tay nữ giới một chút, đó là bẩm sinh, không thể thay đổi.
12. Ba thế giới
Các nhà xem tướng tay dã chia bàn tay ra làm ba thế giới, ngón tay thuộc về thế giới thứ nhất, được gọi là thể giới tư tưởng, tức trí não. Nửa trên của lòng bàn tay thuộc thế giới thứ hai, gọi là thế giới hiện thực, chủ yếu phản ánh tác phong hoạt động.

Nửa phần dưới của bàn tay thuộc thếgiới thứ ba, gọi là thế giới bản năng, phản ánh nhu cầu vật chất và tính dục. Theo tôi, chỉ cần chia thành hai phần, phần từ đường trí tuệ trở lên thuộc về tư duy trừu tượng, từ đường trí tuệ trở xuống thuộc tính dục và nhu cầu vật chất.

ban_tay_K_1
13. Sắc bàn tay
Sắc hồng : Cơ thể khoẻ mạnh, tính tình cởi mở.
Sắc quá đỏ : Khí huyết đủ, khoẻ mạnh.
Sách cổ viết : Tay Có sắc đỏ như son thì bệnh tật không vướng vào người, nhưng tính tình hung bạo, kiêu ngạo.
Đỏ như chu sa : Theo thuật tướng tay, tay có sắc đỏ chu sa là cực kỳ phú quý. Nhưng tay chu sa dễ mắc chứng cao huyết áp, xuất huyết não.
Tay trắng non : Phản ứng nhanh, đa sầu đa cảm, tính cảnh giác cao, hay lo nghĩ. Tay sắc trắng, nhợt nhạt : Thiếu máu, tinh lực không đủ, sức khoẻ khiếm khuyết, dù có nuôi chí lớn, nhưng lực bất tòng tâm, về tính cách, đôi lúc tự cao, đôi lúc lại thiếu tự tin, hoặc trước mặt người khác thường tỏ ra tự tin, nhưng bên trong lại mất lòng tin.
Tay chỗ trắng chỗ đỏ : Là dấu hiệu khí huyết lưu thông tim mạch. không đều, rất có thể mắc bệnh cao huyết áp, bệnh cường, bất khuất.
Tay đen đủi : Tuy thiếu nhạy bén, nhưng tính tình cương cường bất khuất
Tay có sắc vàng : Tuyến mật phân tiết quá độ, dễ mắc bệnh gan, tính tình thất thường.
Sắc xanh : Khí huyết tuần hoàn kém, có nguy cơ trúng dộc.
Trong bàn tay đột nhiên xuất hiện nốt đen, là dấu hiệu của bệnh tật.

tu_xem_chi_tay_Thay_Khai_Toan (1)


Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân
lenh-bai-may-man

Phong thuỷ Khải Toàn

• Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.
• Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về “cải vận” luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Hãy theo dõi kên “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

 a Thay Phong thuy gioi


Bài viết hay liên quan