⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Tân Mùi 1991

Làm thế nào để người tuổi Tân Mùi có vận tốt! Các bạn có thể ứng dụng phong thủy để có vận tốt, tăng thêm vài phần may mắn, nhưng chính yếu vẫn là tu tâm dưỡng tánh để gia tăng phước đức, càng không nên mưu cầu biết tương lai của mình.

Không nói nhiều về tương lai, vì người quá mưu cầu biết vận mệnh tương lai là người không sống với hiện tại. Bạn nên kiên nhẫn không xem video trong bài, luận mệnh kỹ cần rất nhiều thông tin.

Xét theo năm sinh ta có tầm 40% mức độ chính xác, xét thêm tháng sinh gia tăng thêm hơn 40%. Ví dụ người tuổi Mùi tính tình trầm lắng, bao dung, thích nghiên cứu sáng tạo, nhưng nếu sinh tháng Thân Dậu tầm tháng 9-10 dương lịch có tính hướng ngoại. Nếu sinh tháng Ngọ Mùi tầm tháng 6-7 dương lịch tính tình nóng nãy cực độ. Vì thế, để xét rõ một lá số cần cả năm tháng ngày giờ sinh.

Trong tình cảm Tân Mùi là những người khá e dè, nhất là những bạn Nam, thường nhút nhát thổ lộ. Tình cảm họ thể hiện lặng lẻ, không ồn ào, không phô trương, thay vào đó là sự chân thành với đối tượng mình yêu.
Họ là những người quý trọng gia đình, nói ít làm nhiều cho những người thân thương. Vì thế họ dễ có quý nhân trong cuộc đời. Mùi Thổ Hỏa là một trong “tứ khố” là một loại thương khố, thường đại diện cho đất đai, nhà cửa. Bản tính của Mùi lầm lì, bao dung và nhân ái. / Để xem được vận mệnh tuổi Tân Mùi mời các bạn theo dõi phần tuổi Tân Mùi theo 12 tháng sinh.

Trước khổ sau bớt khổ!, thật tình trước khổ sau tốt hơn nhiều, giai đoạn niên thiếu đa phần vất vã, tính tình có phần cục mịch, cộc cằn, hướng nội, nhưng bao dung hiếu thuận, đặc biệt rất thích lời nói ngon ngọt, lời nói động viên. Tân Mùi 1991 hay tuổi Mùi nói chung đều mẫn cảm, dễ xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, thậm chí xem phim tình cảm vẫn có thể rơi nước mắt.
Sau khi xem đúng tháng sinh của mình và biết được Dụng thần, các bạn vào website của Khải Toàn, xem mô tả chi tiết theo từng ngũ hành, từ màu sắc, hình dạng, ăn uống, nghành nghề, động vật, để tham khảo và ứng dụng./

Xét đơn giản theo niên mệnh Tân Mùi thuộc Lộ Bàng Thổ, xét theo kiểu này mức độ chính xác không cao. Mệnh THỔ thì dùng màu của Thổ hoặc của Hỏa, là các màu Nâu, đỏ tím hồng, trang sức đá quý màu đỏ, bất động sản, spa, dạy học là các nghành thuộc Thổ. Giờ tốt của Hỏa là giờ buổi trưa, giờ của Thổ vào các giờ Thìn Tuất Sửu Mùi.
Tam hợp với Mùi ta có Tỵ Ngọ hoặc Hợi Mão, tứ xung ta có Thìn Tuất Sửu Mùi. Xét theo phương pháp một này, thì 10 người dụng chỉ có vài người đúng. Mời các bạn theo dõi phần tìm Dụng thần tuổi Tân Mùi theo 12 tháng sinh.

Xét theo cách thứ hai mức độ chính xác hơn 80-90%, vì tra theo Dụng thần Bát tự tứ trụ. Tháng sinh có sức ảnh hưởng không kém năm sinh, nội dung sau đây chia thành 12 nhóm chính, mô tả chi tiết theo từng cụm nhỏ, mời các bạn cùng theo dõi.

___

Nhóm 1: Tuổi Tân Mùi sinh tháng Canh DẦN, từ 15/2/91 đến 15/3/91 dương lịch.

Tân Mùi sinh từ 15/2/91 đến 15/3/91 dương lịch, đa phần kỵ Mộc, người kỵ Mộc nên làm gọn lông, tóc, móng và không nên nuôi mèo. Dụng Thần đầu tiên là Kim, Dụng Thần thứ hai là Thủy.
Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Tây hoặc Tây Bắc giúp gia tăng vận tốt. Tiếng chuông đồng là vật trợ Kim. Giờ thần cho mệnh thiếu Kim là buổi chiều từ 15 đến 19h.

___

Nhóm 2: Tuổi Tân Mùi sinh tháng Tân MÃO, từ 16/3 đến 14/4 dương lịch.

Tân Mùi Sinh từ 16/3 đến 14/4 dương lịch, vào các tiết khí Mộc vượng, người kỵ Mộc không nên để dài râu, lông, tóc, móng và không nên nuôi mèo. Dụng Thần đầu tiên là Kim, Dụng Thần thứ hai là Thủy.
Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Kim là buổi chiều từ 15 đến 19h hoặc giờ buổi tối là Thủy. Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Tây hoặc Tây Bắc giúp gia tăng vận tốt. Tiếng chuông đồng là vật trợ Kim.

___

Nhóm 3: Tuổi Tân Mùi sinh tháng NHÂM THÌN, từ 15/4 đến 13/5 dương lịch.

Tháng sinh THÌN Thổ tương tự năm sinh Mùi là hai trong “tứ khố” đại diện cho đất đai, nhà cửa.

Tân Mùi sinh từ 15/4 đến 19/4 dương lịch, tiết khí Thanh Minh, Dụng Thần đầu tiên là Kim, Dụng Thần thứ hai cần biết ngày sinh cụ thể.
Tân Mùi sinh từ 20/4 đến 13/5 dương lịch, tiết khí Cốc Vũ. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.
Tiếng chuông đồng là vật trợ Kim. Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Tây hoặc Tây Bắc giúp gia tăng vận tốt. / Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Kim là buổi chiều từ 15 đến 19h hoặc giờ buổi tối là Thủy.
Cải biến tốt nhất vẫn là bố thí giúp người và tu tâm dưỡng tánh
___

Nhóm 4: Tuổi Tân Mùi sinh tháng QUÝ TỴ, từ 14/5 đến 11/6 dương lịch.

Năm Tân Mùi sinh tháng TỴ là mật mã Dịch mã, cuộc đời dễ biến động, đi xa, làm công việc xa.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng QUÝ TỴ, từ từ 14/5 đến 11/6 dương lịch, vào các tiết khí mùa Hè oi bức. Mùa Hè Hỏa vượng, tháng Tỵ là Hỏa, Tỵ Mùi cũng hợp Hỏa. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.

:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Bắc hoặc Tây Bắc giúp thêm may mắn. Tiếng chuông đồng là vật trợ Kim. Đi ngủ hoặc tập thể dục nên mang theo chai nước suối.
___

Nhóm 5: Tuổi Tân Mùi sinh tháng GIÁP NGỌ, từ 12/6 đến 11/7 dương lịch.

Năm Mùi đại diện cho người trầm tính hướng nội, trọng gia đình thì sinh tháng Ngọ thiên về hướng ngoại.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng GIÁP NGỌ, từ 12/6 đến 11/7 dương lịch, vào các tiết khí Hè oi bức, mệnh kỵ Mộc Hỏa, không nên nuôi chó và kỵ màu đỏ tím cam. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.

:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Bắc hoặc Tây Bắc giúp thêm may mắn. Đi ngủ hoặc tập thể dục nên mang theo chai nước suối. /

.Tâm lý thoải mái và sạch sẻ là phong thủy tốt nhất. Phong thủy ngôi nhà ảnh hưởng nhất đến tài lộc, ứng dụng theo mệnh khuyết giảm vận xấu tăng vận tốt vài phần.

rp_a-Thay-Phong-thuy-gioi-2021_1-800x450.jpg
___

Nhóm 6: Tuổi Tân Mùi sinh tháng ẤT MÙI, từ 12/7 đến 9/8 dương lịch.

Tuổi Tân Mùi sinh từ 12/7 đến 22/7 dương lịch, vào tiết khí Tiểu Thử. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Kim.
Tuổi Tân Mùi sinh từ 23/7 đến 9/8 dương lịch, vào tiết khí Đại Thử. Dụng Thần đầu tiên là Thủy, Dụng Thần thứ hai là Mộc.

:: Mệnh cần Thủy Đi ngủ hoặc tập thể dục nên mang theo chai nước suối. Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Bắc hoặc Tây Bắc giúp thêm may mắn.
___

Nhóm 7: Tuổi Tân Mùi sinh tháng BÍNH THÂN, từ 10/8 đến 7/9 dương lịch.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng BÍNH THÂN, từ 10/8 đến 7/9 dương lịch, đa phần kỵ Kim, không nên dùng màu trắng xám, hạn chế gương và trang sức vàng bạc. Kim vượng đại diện người dễ gây sát thương qua lời nói, người đầy trượng nghĩa, háo thắng và hào hiệp. Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai là Hỏa.

:: Mệnh cần Mộc đi ngủ nên mang theo quyển sách, nên ở nhà nhiều cây cối. Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Đông hoặc Đông Nam giúp thêm may mắn. / Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Mộc là buổi sáng. Giờ buổi trưa đến 15h là Hỏa.

cropped-avata-2021-06-2.png
___

Nhóm 8: Tuổi Tân Mùi sinh tháng ĐINH DẬU, từ 8/9 đến 7/10 dương lịch.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng ĐINH DẬU, từ 8/9 đến 7/10 dương lịch, mệnh kỵ Kim thiếu Mộc. Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai là Hỏa.
:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Đông hoặc Đông Nam giúp thêm may mắn. Mệnh cần Mộc đi ngủ nên mang theo quyển sách, nên ở nhà nhiều cây cối. Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Mộc là buổi sáng. Giờ buổi trưa đến 15h là Hỏa.

___

Nhóm 9: Tuổi Tân Mùi sinh tháng MẬU TUẤT, từ 8/10 đến 5/11 dương lịch.

Tuổi Tân Mùi sinh từ 8/10 đến 23/10 dương lịch, vào các tiết khí Kim vượng. Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai cần có ngày sinh cụ thể.
Tuổi Tân Mùi sinh từ 24/10 đến 5/11 dương lịch, vào các tiết khí Sương Giáng Thổ mạnh. Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai là Thủy.

___

Nhóm 10: Tuổi Tân Mùi sinh tháng KỶ HỢI, từ 6/11 đến 5/12 dương lịch.

Năm Mùi đại diện cho người trầm tính hướng nội, trọng gia đình thì sinh tháng Hợi có phần thiếu quyết đoán và nội tâm cao/. Tháng HỢI Thủy là nhóm người hiền lành, ít phân tranh lẫn cộc tính, nhược điểm lớn nhất có thể là thiếu kiên trì trong những mục tiêu của cuộc đời.

Tuổi Tân Mùi sinh từ 6/11 đến 12/11 dương lịch, vào các tiết khí Sương Giáng. Dụng Thần đầu tiên là Mộc, Dụng Thần thứ hai cần ngày sinh cụ thể.
Tuổi Tân Mùi sinh từ 13/11 đến 5/12 vào các tiết khí Lập đông và Tiểu Tuyết. Dụng Thần đầu tiên là Hỏa, Dụng Thần thứ hai là Mộc.
:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Nam hoặc Đông giúp thêm may mắn. Mệnh cần Mộc Hỏa đi ngủ nên mang theo quyển sách, nên ở nhà nhiều cây cối.
___

Nhóm 11: Tuổi Tân Mùi sinh tháng CANH TÝ, từ 6/12/91 đến 4/1/92 dương lịch.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng TÝ là có sao Hàm trì chủ về Đào hoa, tướng mạo tốt, thông minh, lãng mạn, có duyên ăn nói.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng CANH TÝ, từ 6/12/91 đến 4/1/92 dương lịch, vào các tiết khí lạnh. Là thời điểm Thủy vượng. Dụng Thần đầu tiên là Hỏa, Dụng Thần thứ hai là Mộc.

:: Cần Hỏa dùng màu ấm, nhất định phải thường xuyên vào bếp nấu ăn để tăng vận đào hoa/ Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Nam hoặc Đông giúp thêm may mắn. Mệnh cần Mộc Hỏa đi ngủ nên mang theo quyển sách.

___

Nhóm 12: Tuổi Tân Mùi sinh tháng TÂN SỬU, từ 5/1/92 đến 3/2/92 dương lịch. Mùi Sửu xung nhau, cuộc đời dễ biến động.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng TÂN SỬU, từ 5/1/92 đến 3/2/92 dương lịch, vào các tiết khí Đông Chí, Tiểu Hàn và Đại Hàn. Dụng Thần đầu tiên là Hỏa, Dụng Thần thứ hai là Mộc.

:: Mỗi sáng thức dậy mặt nên hướng về hướng Nam hoặc Đông giúp thêm may mắn. Mệnh khuyết Hỏa Mộc nên dùng màu đỏ tím hồng xanh lá, nhất định phải thường xuyên vào bếp nấu ăn để tăng vận Hỏa và tăng vận đào hoa/ đi ngủ nên mang theo quyển sách, nên ở nhà nhiều cây cối. Giờ tốt trong ngày cho mệnh thiếu Hỏa từ 9 đến 15h hoặc giờ buổi sáng là của Mộc, nên tận dụng các khoảng thời gian tốt này.

___
Tuổi Tân Mùi muốn đạt được thành tựu cần cởi mở, giảm tính lo xa, giữ tâm thái an tịnh. Muốn tâm an hãy tập ngồi Thiền. Tập ngồi thiền là cách tu tâm dưỡng tánh, tâm an tịnh là một loại phong thủy tốt nhất.

Khải Toàn cảm ơn, chúc các bạn tâm thân an lạc.

ngũ-hành-theo-màu-sắc

Khuyết = Nạp, Cần Kỵ = Dư, hạn chế
Lựa chọn Khuyết KIM Khuyết THUỶ Khuyết MỘC Khuyết HOẢ Khuyết THỔ
• Màu xám, trắng Màu xanh lam, đen, màu tro hoặc màu trắng xanh lá Đỏ, tím, vàng màu cafe
• Giờ phù hợp Từ 15 giờ đến 19 giờ, 19 giờ đến 21 Sáng từ 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn): mệnh khuyết Thuỷ cần đi làm sớm. Chiều từ 3 giờ đến 7 giờ. 9 giờ tối đến 3 giờ sáng Sáng từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn). Chiều từ 13 giờ đến 15 giờ chiều (giờ Mùi). 21 giờ đến 23 giờ đêm (giờ Hợi) 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều, Cần nhiều ánh nắng mặt trời
• Hình dạng tròn gợn sóng. vuông chóp nhọn, tam giác, hình chim chữ nhật, vuông.
• Trang sức Vàng, Bạc, Đồng hồ tự động là vật trợ Kim, càng đắt tiền càng tốt Vàng bạc, đá quý màu đen, xanh dương. Các loại đá quý xanh lá Đá trang sức vân đỏ hoặc xanh lá, dây màu đỏ Đá màu nâu
• Thân thể Ba việc nhỏ trước khi thức dậy: đồng hồ báo thức phải hình tròn và có màu vàng. ra khỏi giường ở phương vị Tây hoặc Tây Bắc . Cạo râu bằng dao cạo tay và cắt lông mũi. Nên đeo kính mát vì kỵ Hoả, kính mát chắn Hoả, Nên để tóc, móng, râu mới có vận tốt. Có thể nhuộm ít tóc đỏ
• Ăn mặc Màu sáng, xám, trắng, màu đen Màu sáng Màu: xanh lá, có thể dùng màu Hoả, Màu Đỏ, tím, vàng
• Ăn uống Ăn: thịt đông lạnh, kem, thạch. Thịt gà là Kim 100%. Tổ yến có rất nhiều Kim Các loại cá và tất cả loại sinh vật biển đều là Thuỷ. Cơm gà Hải • Tổ yến, mộc nhĩ đen, mộc nhĩ trắng. Uống nhiều bia lạnh cũng là Thuỷ. Sữa chua là Thuỷ, những đồ uống chua cũng là Thuỷ Ăn rau, thích hợp cho việc ăn chay Ăn lẩu, đồ nướng, tim lợn, thịt dê, bò, sô cô la, tảo tía, thịt bò khô
• Động vật Gà, Khỉ Cá, chuột, rồng. Thỏ, Hổ, Mèo là mộc cát tường Nuôi chó (Hoả), mèo (Mộc), Ngựa Dê, Trâu
• Du lịch Châu Âu, Trượt tuyết cũng là Kim Châu Âu, quốc gia lạnh Du lịch về phương đông để lấy vận mộc Đông Nam Á
• Nhà ở Tủ lạnh, máy lạnh. Trong nhà treo một bức tranh núi Phú Sỹ cũng là Kim. Ở gần nguồn nước, Tránh để nhà bếp bừa bộn, hồ cá, nhà vệ sinh, Treo một bức tranh về sông nước đều là tăng cường lực của Thuỷ Kệ sách, ban công có cây cối, bàn làm việc có cây nhỏ, Giường, đồ dùng nên bằng Mộc Bếp, Tivi, Máy vi tính, các thiết bị điện đại diện cho Hoả Máy giặt khi không sử dụng, đồ gốm sứ
• Vật dụng Kéo và cắt móng tay cũng là vật không thể thiếu, Gương.
Mệnh khuyết kim luôn kỵ mộc • Trong công ty, kéo ngăn bàn nên có gương hoặc kéo • Người khuyết Kim muốn hành vận nhất định phải có giọng nói hay
đồ bằng Bạc cũng tượng trưng cho Thuỷ • Bấm lỗ tay gia tăng vận thuỷ Vận động buổi sáng cũng giúp tăng cường khí mộc. Có thể trồng 4 cây trúc Văn xương Bóng đèn vàng, những vật màu đỏ Giày dép cũ, tạp vật.
• Ngành nghề Ngành nghề thuộc KIM: Ngân hàng, tài chính, kế toán, kinh doanh chứng khoán, Công nghệ, sản xuất phần cứng máy tính, Kỹ thuật cơ khí, kinh doanh vật liệu kim khí, máy móc. Làm giám sát, quản lý, ngành võ, cửa hàng kim hoàn vàng bạc, khai thác lâm sản, nghề cơ khí, cơ điện, sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ âm nhạc, trò chơi điện tử, bác sỹ phẫu thuật, thiết bị quân sự, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Kiến trúc sư… Ngành nghề thuộc THUỶ: Dịch vụ làm sạch, Thủy lợi, hải sản, đánh bắt cá, nghề biển, quảng cáo, văn phòng tư vấn và giới thiệu việc làm, cung ứng nguồn nhân lực, cơ sở chữa bệnh, spa Thẩm mỹ, kinh doanh nước giải khát, hóa chất kỹ thuật, giao thông vận tải, du lịch, y tế,  viễn thông truyền thông, thông tin liên lạc, công ty bưu chính, giao hàng, bán hàng trực tuyến (e-Business), tâm lý học, quan hệ công chúng, nhập khẩu, xuất khẩu, hậu cần, siêu thị, cửa hàng giặt ủi, thủ quỹ, tư vấn chuyên nghiệp (như luật sư, thầy Phong thủy…) Ngành nghề thuộc MỘC: Chăm sóc hàng ngày, trường học, trường đại học, Lâm nghiệp, nghề mộc, nghề gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, chế tạo thảo dược, làm vườn, cửa hàng nội thất, thư viện sách, thiết kế thời trang, thiết kế website, làm phim hoạt hình, hoạt động từ thiện, vật tư văn phòng, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu, quần áo, ngành xuất bản in ấn, công ty phát hành sách… Nhà hàng Á, quầy bán lẻ, sản xuất đồ nhựa, điện tử, máy tính, laser, công ty xăng dầu, khí, sản xuất hoặc buôn bàn vũ khí, thuốc lá, thiết bị điện, Kỹ thuật điện,  dầu, bắn pháo hoa, hàn xì, luyện kim, sản xuất than và khí đốt, sứ hoặc thủy tinh làm, đầu bếp, chế biến thực phẩm, chiếu sáng, nhiếp ảnh, sản xuất phim, thợ trang điểm, diễn viên, công an, bộ đội, các ngành nghề có liên quan đến Thể thao, các studio mang tính sáng tạo: chụp ảnh, thu âm… Nghành nghề xây dựng và phát triển bất động sản, kiến trúc sư, chiêm tinh học, Phong thủy, sản xuất gốm sứ, điêu khắc, địa ốc, vật liệu xây dựng, các ngành nghề có liên quan đến Nông nghiệp, chăn nuôi gia súc gia cầm, các ngành khai thác mỏ khoáng sản, nghề xây dựng, dịch vụ tang lễ, nhà máy tái
Con giáp Thân, Dậu Tý, Hợi Dần, Mão Tỵ, Ngọ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
• Chú giải: nếu gia chủ cần thì lựa chọn nạp vào. Kỵ thì những lựa chọn theo từng Ngũ hành nên hạn chế. Ví dụ cần Thuỷ thì tra bảng về Thuỷ, Kỵ Hoả thì tránh những thứ thuộc Hoả


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan