⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Nhà ở nên treo nhiều ảnh cưới

Phương Pháp 47

Nhà ở nên treo nhiều ảnh cưới

Phương pháp tốt cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Những cuộc hôn nhân hạnh phúc thường chung một đặc điểm, đó là luôn treo ảnh cưới trong nhà.

Ảnh cưới mang lại cho chúng ta cảm giác trang trọng. Vậy rốt cuộc ảnh cưới mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong phương vị học, hướng Tây Bắc đại diện người chồng, Tây Nam đại diện người vợ. Treo ảnh cưới tại Tây Bắc của phòng khách, người chồng sẽ luôn giữ được tình cảm nồng thắm với vợ, tương tự treo một bức ảnh cưới tại Tây Nam.

Không treo ảnh cưới mà treo ảnh bình thường có hiệu quả hay không?

Ảnh cưới mang cảm giác vì thời khắc hạnh phúc nhất của vợ chồng. Một bức ảnh bình thường sau thời gian dài kết hôn đương nhiên tình cảm không nồng thắm như lúc ban đầu.

Hậu quả khó lường nếu ở Tây Bắc hoặc Tây Nam treo ảnh một người đàn ông tuấn tú, trần tục, đại diện cho việc trong cung vị ấy xuất hiện thêm một người đàn ông.

Nếu ở Tây Bắc càng nghiêm trọng hơn khi treo một bức ảnh cô gái xinh đẹp thì nam chủ nhân có thể có mối quan hệ không trong sáng với người phụ nữ khác.

GƯƠNG

Vì thế cũng không nên tùy tiện đặt gương, phản chiếu gương có thể biến một thành hai, vốn chỉ treo một ảnh cưới nhưng lại thành hai, tạo bất lợi cho cuộc hôn nhân.

Nhiều người đặt ảnh cưới ở đầu giường, đầu giường đại diện cho tọa sơn, đại diện cho nhân đinh,  sơn hướng đại diện cho tài, đặt ảnh cưới đầu giường cho mối quan hệ vợ chồng rất tốt. Ảnh cưới đặt ở sơn hướng (đối diện giường), đại diện cho việc hai người có nhiều mối liên hệ ràng buộc về tài chính, việc này có mặt tốt, cho thấy hai vợ chồng luôn sát cánh bên nhau. (Phong thủy Khải Toàn)

Về nguyên tắc không nên đặt ảnh cưới ở bên phải của giường, vì bên phải là vị trí Bạch hổ, đặt hướng này có thể gây bất lợi cho hôn nhân. Nên đặt vào bên trái của giường là Thanh long, có thể giúp cuộc hôn nh6an bền vững.

Học vấn này có thể linh hoạt trong bày trí, nếu muốn con gái lớn sớm có chồng, hãy đặt một tấm áp phích hình nam minh tinh mà con thích vào hướng Đông Nam của phòng sẽ thúc đẩy hiệu ứng phong thủy, hoặc đặt một tác phẩm nghệ thuật có hình tượng hai người yêu nhau tại phương vị này. Có thể áp dụng tương tự cho con trai lớn ở hướng Đông.

Đào hoa sát

Một người vợ đặt một bức ảnh chụp chung với người bạn thân ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà, năm đó hướng này đào hoa Cửu tử vận hành, sau một năm người vợ phát hiện chồng đã có tình cảm với người bạn thân.

Trường hợp khác người vợ đặt bức ảnh nam minh tinh tại hướng Tây Bắc, nam minh tinh này là đồng tính, bắt đầu từ năm đó người vợ phát hiện chồng không còn hứng thú với chuyện quan hệ tình dục nữa nhưng hàng ngày anh ta vẫn đi tập thể dục.

Kết quả chồng đã yêu một “người bạn gái” giống như nam minh tinh trong ảnh.

Hãy cẩn thận khi bày trí tranh ảnh trong nhà bạn.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan