⏰ 12h-20h | ♻️ | Facebook | Youtube | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
xem ngày tốt 2024 giáp thìn
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết

Thỉnh lệnh bài may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 8 & 18 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Dùng cửa sổ mở ra khí trường tốt

Phương Pháp 4

DÙNG CỬA SỔ MỞ RA KHÍ TRƯỜNG TỐT

Hít thở nhiều không khí trong lành mới có được thế vận tốt.

Phong thủy quả thực huyền bí, Đặc biệt là khi tính toán loan đầu và lý khí.

Loan đầu là trường phái phong thủy coi trọng những tố phong thủy có thể nhìn thấy được bằng mắt bao gồm bố cục, hình thù, vị trí, còn lý khí….

Là trường phong thủy coi trọng các yếu tố phong thủy, liên quan đến phi tinh, niên vận, Ngũ hành, tượng số.

Loan đầu khá đơn giản, là kiến thức nhập môn, lý khí là tưởng số, không học không dùng được. Vì thế rất ít người dùng Lý khí để xem phong thủy, người ta thường chỉ dùng Loan đầu. Rất nhiều sách nhập môn cũng bắt tay từ Loan đầu… (Phong thủy Khải Toàn)

phong thuy cua so

Sách thuộc các giai đoạn tiếp theo tức phải bàn đến lý khí

Nhưng nói cho cùng, những gì thấy được bằng mắt, những gì phải tính toán đều để đi đến một chân lý chung, một bí mật tiềm ẩn.

Bí mật này, chính là tần oxy đang nằm ở đâu?

Được gọi là khí trường tốt, quý phong thủy quyết định mãnh đất này có tuần oxy tốt hay không.

Con người trong cuộc sống cạnh tranh khốc liệt đầu óc tỉnh táo thì nắm bắt được vận tốt, đầu óc ai không tỉnh táo thì chớp phải vận xui xẻo.

Vì thế hôm nay bạn gặp vận tốt, có nghĩa là bạn đã hấp thu được Ngũ hành thích hợp với vũ trụ, khiến cho tim gan phổi thuận: đại diện cho kim mộc thủy hỏa thổ ở vào trạng thái tốt.

Lại có được tần oxy tốt giúp ngũ Tạng ở vị trí, đầu óc con người cực kỳ tỉnh táo đó được gọi là gặp vận tốt.

Ngày Pi giờ bạn hãy hít một hơi thật sâu, nếu khí này trong lành thì bạn đã có vẫn tốt rồi. Nhưng bi kịch của con người nằm ở chỗ mình có hít được không khí trong lành hay không đôi lúc chính bản thân mình cũng không thể biết được. (Phong thủy Khải Toàn)

 

——

LOAN ĐẦU

Phong thủy chú trọng đến “hình”, vì “hình” có thể sinh ra khí, khí ở đây chỉ khí trường. Loan đầu là trường phái phong thủy phân tích về hình thể vị trí, bao gồm núi sông trên mặt đất, các vật thể kiến trúc trong xã hội hiện đại. Loan đầu là phong thủy mà mắt thường có thể quan sát được.

LÝ KHÍ

Lý khí là phong thủy bàn đến những yếu tố vô hình, là sự phân tích phương hướng và thời gian vô hình của phong thủy. Trái đất không ngừng chuyển động, cả trái đất và cả vũ trụ mỗi ngày, mỗi năm đều không ngừng biến động,

Khiến cho tại mọi thời điểm khác nhau lại có phương vị phong thủy khác nhau. Loại học vấn căn cứ vào sự thay đổi của thời gian để lựa chọn phương vị phong thủy chính là nội dung cơ bản của Lý khí.

—-

 

Cửa sổ cũng như cửa chín đều có thể hấp thu được ánh nắng mặt trời và không khí vào nhà, muốn trong nhà có đủ khí oxy, đồng thời để hình thành nên một khí trường tốt thì phải thương xuyên mở cửa sổ thông gió.

Cây xanh xung quanh cửa có thể làm cho nhiều quá thông gió, trao đổi khí, vì thế, thương xuyên mở cửa sổ, đồng thời trong cây xanh xung quanh là một lựa chọn tốt tối ưu Để tạo nên phong thủy tốt.

Người thương xuyên sống trong bầu oxy thiên nhiên này đầu óc luôn tỉnh táo, dễ dàng gặp vận tốt

Đặc điểm lớn nhất của đại đa số ngôi nhà được gọi là có phong thủy khùng, đó là do chủ nhà không mở cửa sổ, mở sai cửa sổ hoặc chất đống đồ lặt vật trong nhà, không khí không lưu thông chính là phong thủy xấu.

Mạnh Đức có phong thủy tốt ngoài yêu cầu không khí lưu thông thì không khí còn có một loại hương thơm mà khó có thể dùng ngôn Từ để miêu tả được, cảm giác nó mang lại là đông ấm hè mát, khí oxy có đủ trong khí trường. Đó chính là điều kiện tiên quyết.

Vì thế mở cửa sổ có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy học. Nơi có phong thủy tốt, bất luận là bạn mở cửa sổ lớn thì đều không thể hút gió lớn và bụi bậm đến được.
Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan