⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Cửa chính không được đối diện với cửa thang máy

Phương Pháp 30

Cửa chính không được đối diện với cửa thang máy

           Mấy năm trước anh họ của anh A chuyển đến căn nhà mới, thì anh ta như diều gặp gió. Ngôi nhà này về sau, khi đã giàu có anh ta bán rẻ lại cho anh A.

Từ sau khi chuyển vào nhà mới, anh A cảm thấy vận thế trì trệ. Người hiểu biết về Phong thủy sau khi đến thăm nhà anh A, đều đồng tình nói đây là ngôi nhà hung. Vì cửa chính đối diện với thang máy, đóng mở cửa thang máy, giống như vung một lưỡi liềm, hình thành nên hung sát.

“Đã là nhà đại hung, vì sao anh họ của tôi ở đây lại làm ăn giàu có?”. Thầy Phong thủy hỏi: “Anh họ cậu làm nghề gì?”

“Là bác sỹ”

“Bác sỹ thuộc mệnh Kim, anh ta đã hành nghề thành danh, bát tự tất nhiên là khuyết Kim, ngôi nhà này làm cho anh ta phát tài, có thể thấy ngôi nhà này có Kim Thủy cực vượng. Cậu kỵ Kim, lại chuyển đến mảnh đất Phong thủy có Kim vượng, sao có thể hành vận được?”. (Phong thủy Khải Toàn)

~ LIÊM ĐAO SÁT

Liêm đao sát là sát khí tương đối hung, giống như lưỡi liềm cắt xuống, cửa chính đối diện với thang máy, thang máy đóng mở tạo thành sát khí cho người trong nhà, đây cũng là cách cục Liêm đao sát. Ngoài bác sỹ, thợ may, thợ cắt tóc thích hợp sống trong ngôi nhà này, những người khác sống trong ngôi nhà này đều được xem là hung.

Nếu Bát tự cũng cần Canh Kim thì đối diện với thang máy không được xem là hung, vì thang máy được làm từ kim loại, cửa thang máy không ngừng đóng mở, có thể bổ sung cho người cần Canh Kim. Phù hợp cho Dụng thần người cần Canh Kim.

Ngoài bác sỹ, thợ may, cắt tóc, làm về dao kéo, người hành nghề thuộc Ngũ thuật (Tướng, Y, Mệnh, Bốc, Sơn)

Các kiểu chung cư cũ có thang máy, có nhà vừa vặn nằm ngay sau thang má1y, âm thanh lên xuống vọng vào tường cũng tạo thành Thanh sát. Thang máy không ngừng hoạt động, có nghĩa các từ trường không ngừng dao động bên ngoài tường gây phiền nhiễu, loại nhà này cũng thuộc nhà hung.

Cũng có vài người vì tài chính eo hẹp, sống ở tầng trên cùng mà thang máy không lên đến nơi, phải đi thang bộ mới lên được nhà, ví dụ nhà ở tầng 10 mà thang máy lên đến tầng 9. Kiểu này không thể tụ khí, lý do là dòng khí được mang theo bởi thang máy chỉ có thể lên đến tầng 9. Nhà này mặc dầu rẻ nhưng Phong thủy vô cùng xấu. (Phong thủy Khải Toàn)


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan