⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Đặt tổ hợp tủ đa năng vào hướng cát của lưu niên

Phương Pháp 51

Đặt tổ hợp tủ đa năng vào hướng cát của lưu niên

Tủ đa năng phải được tổ hợp hoàn thiện mới có thể hành vận tốt

Người Việt chuộng loại tủ tường, một loại tủ đa năng để tivi, âm thanh, quần áo, đồ lặt vặt trong này.

Loại tổ hợp tủ đa năng trong nhà cũng hình thành nên phong thuỷ, vì tủ thường đặt ở phòng khách hoặc đối diện cửa chính. Vì thể việc sắp đặt tủ đa năng ảnh hưởng đến vận trình gia chủ.

Vận dụng theo Cửu cung phi tinh lưu niên để bày trí phù hợp mang lại hiệu quả phong thuỷ tốt.

Ví dụ năm 2019, Ngũ hoàng nhập Tây Nam đại diện hướng 2 giờ, Nhị hắc nhập Đông Bắc đại diện hướng 7 giờ, tại 2 hướng này không nên đặt rượu vào, rượu thuộc Hoả, đặt rượu vào nơi này người uống dễ bị mụ mẫm. Ở hướng 2 giờ đặt ngăn thuốc uống thì thuốc không thể phát huy tác dụng, vì thuốc đã phạm phải Nhị hắc bệnh phù, bệnh khó chữa trị. (Phong thủy Khải Toàn)

Vì thế tốt nhất mỗi năm nên sắp xếp tủ đa năng một lần, ở các hướng có Ngũ hoàng, Nhi hắc nên đặt đồ đồng hoặc đồng tiền vào, những đồ vật quan trọng đặt ở hướng cát Bát bạch, Cửu tử, Nhất bạch (sao 8,9,1)

Nên phân tủ đa năng làm 9 ngăn, để xác định vị trí theo Phi tinh lưu niên. Nhưng mức độ ảnh hưởng của tủ đa năng còn tuỳ thuộc vào độ lớn nhỏ, nếu tủ quá lớn nhưng lại đặt các vật nhỏ thì mức ảnh hưởng không có tác dụng. Ví dụ tủ đa năng nhà bạn dài 3 mét, đặt một viên đá Thạch anh tím, vàng (Hoả) cao tầm 20 cm sẽ có tác dụng.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan