⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Vì Sao Người Ta Luôn Phiền Não

Vì sao người ta lại không thể hưởng thụ kết hôn khi kết hôn? hưởng thụ ly hôn khi ly hôn? Thái độ đó khác gì một người đi du lịch ở biển lại muốn lên núi, lên núi lại muốn xuống biển.

Chỉ cần có thể chém đứt quá khứ, là đã có thể rũ bỏ phiền não.

Sao gọi là chém đứt quá khứ? Chúng ta dựa vào kinh nghiệm của quá khứ để phán đoán sự vật, nhưng kỳ thật, bản thân sự vật lại không hề nói với chúng ta rằng nó như thế nào, tất cả đều được quyết định bởi kinh nghiệm quá khứ của chúng ta. Nhưng loại kinh nghiệm này thường bán rẻ chúng ta, vì khi chúng ta tĩnh lặng loại kinh nghiệm quá khứ không ngừng nổi hiện trong đầu óc, quấy nhiễu, khiến chúng ta mất đi sự an tĩnh trong giây phút hiện tại. Nghĩ đến quá khứ, là đã mất đi hiện tại rồi!

Ví dụ, một người phụ nữ đã ly hôn và vẫn đang còn rất hận người chồng trước của mình. Như vậy, mỗi thù hận của người phụ nữ ấy đã biến thành một con quỷ dữ, chiếm toàn bộ tư tưởng của cô ta.
Vốn dĩ, sau ly hôn, mọi chuyện giữa hai người hoàn toàn kết thúc, nhưng vì người phụ nữ cứ không ngừng nghĩ đến người chồng trước của mình, kết quả là con quỷ ấy không chỉ chiếm cứ quá khứ của người phụ nữ, mà còn điều khiển luôn cả hiện tại và tương lai của cô, cho đến khi nào cô ta có thể buôn bỏ, không còn nghĩ đến người chồng của mình nữa, hoặc cho đến ngày cô ấy từ giã cõi đời mới thôi.
Chuyện chưa dừng ở đây.
Thật là bất hạnh, nếu vào thời khắc trước khi qua đời, cô ấy vẫn không thể buông bỏ nỗi oán hận đối với chồng trước của mình, linh thức của cô sẽ níu kéo người chồng ngày trước, khiến cô sau khi hạ thế đầu thai, lại gặp người đàn ông này, rồi lại yêu mếm anh ta, sau cùng lại rơi vào vết xe của kiếp này!

Do vậy, không nên oán hận bất kỳ ai, vì với kết quả nào, người thiệt thòi nhất  vẫn chính là bạn. Mỗi ngày trong lòng bạn đều phải đeo mang một hình tượng xấu xa, đáng ghét, hình tượng ấy sẽ khiến bạn đoạ xuống ba đường ác, khiến bạn đời sau không thể đầu thai vào một nơi tốt đẹp. 
Người càng thù hận, đến khi chết, linh quang sẽ càng trầm tích, càng dễ biến thành dã thú, vì bản tính dã thú là tàn bạo. Do vậy, người mang lòng thù hận, nhất định sẽ đầu thai biến thành dã thú.

Khai Mở Thiền Tâm

Hơn nữa, nếu một linh thức chứa đầy thù hận, ánh sáng mà nó có thể thấy được, chỉ là ánh sáng của sự thù hận. Khi một người phụ nữ mang linh thức chứa đầy thù hận, linh thức ấy tự nhiên sẽ đầu thai vào mình của người phụ nữ. Và khi đó, đứa bé được sinh ra do sự đầu thai của linh thức phải sống trong một gia đình tan vỡ, không nhận được sự giáo dục êm ấm và tốt đẹp của gia đình.

Do vậy, không nên để cho đầu óc thường xuyên tích chứa quá nhiều hạt giống phẫn nộ. Ngược lại, nếu chúng ta tích trữ cho mình hạt giống quang minh của sự vui vẻ, tha thứ, linh thức sau khi chết tự nhiên sẽ phát tán hào quang của niềm vui và an hoà. Một cặp vợ chồng yêu thương nhau, hào quang phát ra khi giao hợp cũng sẽ tràn đầy niềm vui, hai luồng hào quang sẽ thu hút nhau một cách tự nhiên, hai hợp thành một. Thế là, linh thức ấy sẽ được đầu thai vào một gia đình hết sức viên mãn, nhận được sự giáo dục gia đình rất tốt.

(trang 30, Khai Mở Thiền Tâm)


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan