⏰ 9am-8pm |  |

Trai ho lo mini

Vật phẩm Phong thuỷ may mắn

Vật phẩm mang đến vận may, xua tan từ trường hung.

Cuu cung phi tinh 2019 Kỷ Hợi


Trứng Thạch anh hồng

– Màu Hồng. / Ngũ hành: Hoả.

  • Giá: 380k/ cặp

Ý nghĩa: từ trường thuộc Hoả, may mắn và tài lộc. Có thể đặt 9 trứng xung quanh tượng con gà.
Trung thach anh hong


 

Xâu tiền lục đế (loại viền hoa văn)

– Màu Vàng. / Ngũ hành: Kim.

  • Giá: 55k/ xâu

Ý nghĩa: dùng Hoá giải Phi tinh lưu niên Ngũ hoàng & Nhị hắc.

.

Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.
Năm 2019, sao Nhị Hắc nhập Đông Bắc phương, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa (vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim, thì có thể gặp hung hóa cát. (2020 nhập hướng Nam)

Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.
Năm Kỷ Hợi (2019): Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị Tây Nam, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi
Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải. (2020 nhập hướng Đông)

xau tien luc de


 

Bát đế tiền mini

– Màu Vàng. / Ngũ hành: Kim.

  • Giá: 88k/ xâu

Vì sao là số 8 ⭕
Hiện tại đang là Bát vận (2004-2023) nên số 8 là sao đương lệnh, may mắn & tài lộc.
Vì thế trong nhà bày trí đồ vật, nên chọn bội số là số 8, vd 8-16-24… Tuyệt đối cấm kỵ số 2-5 (2 bóng đèn, 5 bình hoa…)

Bat de tien mini 3

Bat de tien mini


 

Hồ lô mini

– Màu đỏ. / Ngũ hành:.

  • Hồ lô mini: 128k/ xâu
  • Trái Hồ lô 30cm: 145k/ trái

Hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Trai ho lo mini

Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Cửu tử & Ngũ hoàng chủ về Ngũ hoàng sát, cặp sao đại diện cho gặp vấn đề về ngộ độc thức ăn.
Chỉ cần đặt Hồ lô, tốt nhất bằng đồng vào nơi sao nhập cung hoặc quầy pha chế thức ăn thức uống, là có thể hoá giải từ trường xấu này

trai ho lo


 

_

 

 

 Xem thêm các con Giáp khác tại đây

Phong thuỷ Khải Toàn

• Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.
• Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về "cải vận" luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Xem Phong Thủy shop - nhà | Xem mệnh khuyết trọn đời

| Hãy theo dõi kên "Phong thủy Khải Toàn" trên YoutubeFacebook |

 


Bài viết hay liên quan