⏰ 9am-7pm (TP.HCM) | Vòng Tay | Cây cảnh | Vật phẩm

Tác dụng hoả của nồi cơm điện

Phương Pháp 35: Phong thuỷ nhà ở

Tác dụng hoả của nồi cơm điện

Đặt nồi cơm điện vào vị trí cát có thể vượng tài

 

Một chiếc nồi cơm điện có mối quan hệ như thế nào tới phong thủy?

Nồi cơm điện tạo ra hơi và khí nóng, có thể sinh ra từ trường.

Trong nhà bếp, trừ khi nấu ăn có thể tạo ra một lượng lớn khói dầu ra thì hơi tỏa ra từ nồi cơm điện cũng có thể thay đổi được từ trường, ảnh hưởng đến cát hung của phong thủy ngôi nhà.

.

Rốt cuộc nồi cơm điện nên đặt vào vị chí nào tốt nhất?

Do nồi cơm điện có thể tỏa ra hơi mạnh, không thích hợp đặt ở giá bếp hoặc tủ bếp. Xét về phương vị, nồi cơm điện có một số cách đặt khác nhau.

Thứ nhất là phương pháp đặt căn cứ vào lưu niên

Tìm ra phương vị lưu niên Vượng nhất, đặt nồi cơm điện, có thể thúc đẩy được khí trường Cát Tinh ở phương vị đó.

Đặt nồi cơm điện cũng phân thành “toạ” và “hướng”. Hướng của nồi là chỉ vị trí ấn nút nấu, hướng hướng vào tài vị thì có thể chiêu tài. Chẳng hạn, năm 2016 Bát bạch tài vị ở hướng Tây – Nam, 20 17 ở hướng Đông, bạn đặt nồi cơm điện vào vị trí này của ngôi nhà là có thể hấp thu được Tài vận.

Thứ hai là căn cứ vào Bát trạch Minh khí, Đặt nồi cơm điện vào phương vị Thiên y có thể giúp cho người trong gia đình luôn khỏe mạnh. Nhưng Phương pháp này hiện được áp dụng.

Có phương pháp đặt nồi cơm điện hiệu quả nhất, cũng chính là phương pháp thứ ba, đó là đặt nồi cơm điện vào vị trí tương ứng với thành viên nào đó trong gia đình, để thúc đẩy sức khỏe và vận khí cho thành viên đó.

Căn cứ vào Dịch kinh Cửu cung pháp, nếu nam chủ nhà cần Hoả, nên đặt nồi cơm điện vào hướng Tây Bắc, nữ chủ nhà cần Hoat nên đặt ở hướng tây nam. (Xem thêm cửu cung Bát quái)

Với bất kỳ nguyên lý nào điều quan trọng nhất là phải biết vận dụng linh hoạt. Đơn giản như một chiếc nồi cơm điện, chỉ cần đặt vào vị chí thích hợp là có thể thúc đẩy tài vị trong 20 năm, cũng có thể thúc đẩy cát tinh hàng năm, Thậm chí là có thể xoay chuyển vinh nhục một đời của thành viên nào đó trong gia đình.

Thời xưa chưa có nồi cơm điện, lý luận này là do các nhà phong thủy đúc kết ra từ thực tiễn. Phong thủy học đã có lịch sử văn hóa hàng ngàn năm, nếu chỉ biết áp dụng một cách máy móc theo nguyên lý người đi trước để lại thì nhất định bạn không thể nào hiểu hết được phong thủy.

Nếu biết vận dụng linh hoạt mọi người có thể áp dụng được phong Thủy, tạo ra môi trường phong thủy nhà ở lý tưởng cho mình và cho gia đình.

 

[ PHÁN ĐOÁN PHƯƠNG VỊ THIÊN Y ]

Phương vị Thiên y là tài vị, biểu hiện đặc tính của nó là cuộc sống an lành, cơ thể khỏe mạnh, trường thọ, có nhiều quý nhân phù trợ, là một phương vị đại cát. Vì thế, nếu không ngủ hoặc phòng khách ở phương vị này sẽ có sự trợ giúp về Tài vận cũng như sức khỏe. Nên nghỉ ngơi và thường xuyên sinh hoạt ở phương vị Thiên y. Đặt bức ảnh của cả nhà vào phương vị này thì người nhà khỏe mạnh. Thiên y là nơi thích hợp đặt điều hòa và nồi cơm điện.


Xem Phong Thủy nhà | Xem mệnh khuyết


Bài viết hay liên quan