⏰ 9am-7pm (TP.HCM) | Vòng Tay | Cây cảnh | Vật phẩm

Nhà ở nên treo nhiều ảnh cưới

Phương Pháp 47

Nhà ở nên treo nhiều ảnh cưới

Phương pháp tốt cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Những cuộc hôn nhân hạnh phúc thường chung một đặc điểm, đó là luôn treo ảnh cưới trong nhà.

Ảnh cưới mang lại cho chúng ta cảm giác trang trọng. Vậy rốt cuộc ảnh cưới mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong phương vị học, hướng Tây Bắc đại diện người chồng, Tây Nam đại diện người vợ. Treo ảnh cưới tại Tây Bắc của phòng khách, người chồng sẽ luôn giữ được tình cảm nồng thắm với vợ, tương tự treo một bức ảnh cưới tại Tây Nam.

Không treo ảnh cưới mà treo ảnh bình thường có hiệu quả hay không?

.

Ảnh cưới mang cảm giác vì thời khắc hạnh phúc nhất của vợ chồng. Một bức ảnh bình thường sau thời gian dài kết hôn đương nhiên tình cảm không nồng thắm như lúc ban đầu.

Hậu quả khó lường nếu ở Tây Bắc hoặc Tây Nam treo ảnh một người đàn ông tuấn tú, trần tục, đại diện cho việc trong cung vị ấy xuất hiện thêm một người đàn ông.

Nếu ở Tây Bắc càng nghiêm trọng hơn khi treo một bức ảnh cô gái xinh đẹp thì nam chủ nhân có thể có mối quan hệ không trong sáng với người phụ nữ khác.

GƯƠNG

Vì thế cũng không nên tùy tiện đặt gương, phản chiếu gương có thể biến một thành hai, vốn chỉ treo một ảnh cưới nhưng lại thành hai, tạo bất lợi cho cuộc hôn nhân.

Nhiều người đặt ảnh cưới ở đầu giường, đầu giường đại diện cho tọa sơn, đại diện cho nhân đinh,  sơn hướng đại diện cho tài, đặt ảnh cưới đầu giường cho mối quan hệ vợ chồng rất tốt. Ảnh cưới đặt ở sơn hướng (đối diện giường), đại diện cho việc hai người có nhiều mối liên hệ ràng buộc về tài chính, việc này có mặt tốt, cho thấy hai vợ chồng luôn sát cánh bên nhau.

Về nguyên tắc không nên đặt ảnh cưới ở bên phải của giường, vì bên phải là vị trí Bạch hổ, đặt hướng này có thể gây bất lợi cho hôn nhân. Nên đặt vào bên trái của giường là Thanh long, có thể giúp cuộc hôn nh6an bền vững.

Học vấn này có thể linh hoạt trong bày trí, nếu muốn con gái lớn sớm có chồng, hãy đặt một tấm áp phích hình nam minh tinh mà con thích vào hướng Đông Nam của phòng sẽ thúc đẩy hiệu ứng phong thủy, hoặc đặt một tác phẩm nghệ thuật có hình tượng hai người yêu nhau tại phương vị này. Có thể áp dụng tương tự cho con trai lớn ở hướng Đông.

Đào hoa sát

Một người vợ đặt một bức ảnh chụp chung với người bạn thân ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà, năm đó hướng này đào hoa Cửu tử vận hành, sau một năm người vợ phát hiện chồng đã có tình cảm với người bạn thân.

Trường hợp khác người vợ đặt bức ảnh nam minh tinh tại hướng Tây Bắc, nam minh tinh này là đồng tính, bắt đầu từ năm đó người vợ phát hiện chồng không còn hứng thú với chuyện quan hệ tình dục nữa nhưng hàng ngày anh ta vẫn đi tập thể dục.

Kết quả chồng đã yêu một “người bạn gái” giống như nam minh tinh trong ảnh.

Hãy cẩn thận khi bày trí tranh ảnh trong nhà bạn.


Xem Phong Thủy nhà | Xem mệnh khuyết


Bài viết hay liên quan