⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Muốn có phong thuỷ tốt trước tiên phải quan sát môi trường lớn – chương 6

Phương pháp 6

MUỐN CÓ PHONG THUỶ TỐT TRƯỚC TIÊN PHẢI QUAN SÁT MÔI TRƯỜNG LỚN

Nên lựa chọn như thế nào để có được ngôi nhà nhân đinh đều vượng?

Bức cứ một ngôi nhà lớn nào đều có chính thể Thúy vân, có thể bao trùm được khí vận của một thành phố, một khu vực. Mà mỗi phòng trong nhà chỉ thuộc một vũ trụ nhỏ, nạp được khí của một căn phòng nhỏ, sức nạp tài của nó khá ít. Muốn tìm thấy một má để tay vào nha ty bi trước tiên là phải biết được hướng của cả ngôi nhà.

Ví dụ, bất kỳ ngôi nhà nào cũng phải có cửa ra vào, cửa ra vào này phải là nơi đầu tiên của ngôi nhà nạp khí, mà cả ngôi nhà cũng phải lấy nơi này làm hướng. Vì thế, từ cửa ra vào quyết định phương vị của ngôi nhà. Hạ Nguyên Bát vận, dùng hướng Sửu Mùi, hướng Mùi Sửu, hướng Tỵ Hợi, hướng Hợi Tỵ, Tốn Sơn Càn hướng, Càn Sơn Tốn hướng làm đảo Sơn đảo hướng. Đó là kết cấu tốt của đinh tài đều vượng, vào sống trong ngôi nhà này, bất kỳ người nào có vị trí ngồi cùng hướng với ngôi nhà đều giống như vị vua trong cung điện. (Phong thủy Khải Toàn)

Ví dụ, một ngôi nhà có Càn Sơn Tốn hướng, trong đó có một căn phòng lớn có Tốn Sơn Càn hướng, cần khảo sát đáo Sơn đáo hướng Bát vận của phòng này mà không cần đề cập tới hương vị Càn Sơn Tốn hướng của nhà ở, có như vậy mới có thể dự đoán đúng được. Sự khác nhau về thu nhập giữa 1 triệu và 1 tỷ là ở chỗ này.

Khi đã nắm được phương hướng của đại cục nhà ở, như các vị trí mà các cát tinh bay tới đều phù hợp với hoàn cảnh sống, nếu như tiểu cục của căn phòng lớn có sự tương đồng với gái cùng thì có thể đây là bố cục phong thủy tốt. Nếu lựa chọn phòng lớn này, đối với yêu cầu phát tài đã tìm đúng, nhưng vấn đề sau đây cũng cực kỳ quan trọng, Đó là căn phòng lớn có phù hợp để bạn sinh sống hay không?

Việc này phải kết hợp với mệnh quái và Ngũ hành, xem toạ Sơn có phải là nơi mệnh quái Ngũ hành sinh Vượng cho ngôi nhà hay không. Nếu là “Tỷ” hoặc là “Ấn” thì chính là ngôi nhà tốt.

Lựa chọn được ngôi nhà tốt, yếu tố khu vực là đầu tiên, cách cục của ngôi nhà là sự lựa chọn thứ hai. Chẳng hạn Ngũ hành của ngôi nhà cần Hoả thì ngôi nhà được gọi là Thủy lam thiên. Nếu ngũ hành hỗ ngôi nhà cần Thủy, thì hủy Lan Thiên đã có đủ các, lúc đó lại tiến hành quan sát thêm toạ hướng chỉnh thể của ngôi nhà, nếu là Thủy quái hoặc Kim quái thì có thể tiến hành giai đoạn thứ ba của việc chọn nhà.

Muốn tìm được một ngôi nhà thập toàn thập mỹ quả thật không dễ dàng gì. Mà lớp chọn một ngôi nhà phong thủy, rõ ràng là có liên quan đến vận trình. Người hành vận, dễ tìm thấy ngồi nhà đúng theo phong thủy. Người thất vận, không dễ dàng tìm thấy ngôi nhà hợp phong thủy. Nhưng phải có cách bổ cứu, nếu vĩnh viễn là người thất vận, làm thế nào có thể tìm được một ngôi nhà tốt? Huyền cơ ở trong đó. Người thất vận muốn tìm được một ngôi nhà có phong thủy tốt, chỉ có một khả năng, đó là gặp được thầy phong thủy có thể làm cho dụng thần của bạn Vượng, lại chọn một ngày có thể làm cho dụng thần của bạn vượng thì cơ hội thành công không hề xa vời.

Tìm thấy ngồi nhà rồi sớm an cư. Có thể thấy muốn có được một ngôi nhà tốt theo phong thủy, phải do thầy phong thủy phụ trách xem xét từ đầu đến cuối, thu nạp được sự trợ vận của nó, điều này vô cùng quan trọng.

photo-08-49-32-07-12-2016

 

 


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan