⏰ 9am-7pm (TP.HCM) | Vòng Tay | Cây cảnh | Vật phẩm

Mũ (nón) có thể hỗ trợ thêm vận Mộc

Phương Pháp 62

Mũ (nón) có thể hỗ trợ thêm vận Mộc

Người kỵ Mộc không nên treo nhiều mũ trong nhà.

Mũ thuộc Mộc, người cần Mộc tự nhiên thích độ mũ, mũ chia thành nhiều loại, mũ lưỡi trai được xem là nhiều Mộc, mũ lưỡi trai màu xanh lá là nhiều Mộc nhất.

Có một hiện tượng rất thú vị, những người ít tóc hoặc bị hói thích đội mũ, lý do râu, lông, tóc thuộc Mộc.

Mũ bảo hiểm có một số chi tiết bằng Kim loại, ngũ hành thuộc Kim, thực tế là có chút mâu thuẫn trong Ngũ hành, lý do là vì đầu thuộc Hoả, Mộc sinh Hoả, vì thế tóc và mũ có thể bảo vệ phần đầu, nhưng mũ bảo hiểm lại thuộc Kim, Kim khắc Mộc, mà Hoả khắc Kim thì cũng tiết Hoả.

Người Anh đặc biệt thích đội mũ. Nước Anh thuộc vùng đất Kim, người Anh lấy việc đội mũ để cân bằng từ trường quá vượng của Kim.

.

Có một vài người thích sưu tầm mũ, đây cũng chính là phản ứng tự nhiên của người khuyết Mộc.

Xét từ góc độ phong thuỷ nhà ở, treo một chiếc mũ ở sau cửa, có thể tăng trưởng được vận Mộc, phù hợp với người khuyết Mộc. Nhưng người người kỵ nên cất hết mũ vào tủ, không nên để mũ ở vị trí dễ nhìn thấy

Ví dụ bạn cần Môc thẩm mỹ về mũ cũng đáng để bạn tiêu tốn thời gian nghiên cứu giúp tìm thấy niềm vui trong đó, cũng có thể mang đến vận tốt.


phong thuy khai toan

Phong thuỷ Khải Toàn

• Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.
• Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về "cải vận" luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Xem Phong Thủy nhà | Xem mệnh khuyết trọn đời


Bài viết hay liên quan