⏰ 9am-7pm (TP.HCM) | Vòng Tay | Cây cảnh | Vật phẩm

Hành lang kỵ đối diện với cửa chính

Phương Pháp 25

Hành lang kỵ đối diện với cửa chính

Sát khí của bố cục khá lớn, có thể phá tài, phá gia.

Hiện nay nhà chung cư khá phổ biến, sau khi bước ra khỏi thang máy, phải qua một hành lang dài mới đến nhà.

Nếu nhà bạn nằm ở cuối hành lang, hành lang đâm thẳng vào cửa chính là Phong thủy xấu.

Phàm là cửa chính đối diện hành lang dài, khi mở cửa chính, một luồng khí từ ngoài xông thẳng vào nhà, có nghĩa nhà này đã bị sát, Phong thủy gọi là “Thương sát”.

Phàm dòng khí chảy thẳng chủ vô tình.

.

Thông thường, thầy Phong thủy kiến nghị bạn đặt một tấm bình phong trước cửa chính. Nếu cửa chính đối diện hành lang không phải một đường thẳng, mà quanh co thì không cần đặt bình phong hoặc huyền quang trước cửa để cân bằng Thương sát.

Thương sát làm cho chủ trỡ nên vô tình và có thể rơi vào cảnh nguy nan. Đặc biệt khi phi tinh lưu niên Nhất bạch, Lục bạch bay vào cùng cung dẫn đến cách cục “Giao kiếm sát” thì ngôi nhà này sẽ ứng nghiệm với tai họa đao kiếm.

TÀNG PHONG TỤ KHÍ

Trong Phong thủy chính là yêu cầu tránh gió và khí có hại, tích tụ gió và khí có lợi. Nói cách đơn giản, con người phải có đủ ánh sáng, không khí lưu thông, độ ẩm thích hợp

Một loại thương sát khác là căn nhà bị tách đôi bởi hành lang ở giữa nhà. Cách cục chia cắt rõ rệt này được gọi là “Trảm tâm sát”, Hồ điệp ốc hay Hắc hồ điệp. Vì hình dáng giống như đôi cánh bướm, bước thẳng vào nhà, một bên phòng khách, một bên là nhà bếp, phòng tắm. Kiểu nhà này không thể tàng phong tụ khí, người trong nhà dễ bị phân ly, tan vỡ, ly hôn.

Cũng có một loại Thương sát khác, đó là phòng của gia chủ đối diện với cửa chính, đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích lớn, nếu hành lang quá dài và thẳng, khí từ cửa chính xông thẳng vào phòng ngủ gia chủ, giống như một con dao cắt căn phòng thành hai phần.

Điều này tương tự cửa chính hai nhà đối diện nhau là phong thủy xấu, các chung cư hiện đại đã tránh thiết kế cửa đối cửa.


Xem Phong Thủy nhà | Xem mệnh khuyết


Bài viết hay liên quan