⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Đồ chơi tạo ra cạm bẫy phong thủy

Phương pháp 64
ĐỒ CHƠI TẠO RA CẠM BẪY PHONG THỦY

Nếu sắp xếp không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến con cái

Đồ chơi dành cho trẻ nhỏ hiện nay vô cùng phong phú. Những gia đình có con nhỏ nhất định sẽ có rất nhiều đồ chơi. Nếu về mặt Ngũ hành, xe đồ chơi, súng đồ chơi đều thuộc Hỏa, búp bê tương ứng với Tý, đại diện cho Thủy, nhưng búp bê có khuynh hướng thuộc Mộc nhiều hơn là thuộc Hỏa.

Thú nhồi bông ứng nghiệm cho Ngũ hành mà loài động vật đó đại diện. Thuộc Mộc là những thứ làm ra từ vật liệu có tính Mộc nhưng nhựa, mô hình, giấy, đất sét đều là vật chất thuộc Hỏa Thổ. Đồ chơi điện tử, máy tính thuộc Hỏa. Có một loại đồ chơi có ảnh hưởng mạnh mẽ đến từ trường phong thủy của nhà ở, đó chính là những đồ chơi như ôtô, xe máy điều khiển tự động. Mô tô đồ chơi là vật phẩm thuộc Hỏa, sau khi khởi động nó không ngừng chạy về bốn hướng, còn có thể phát ra đèn nháy và âm thanh. (Phong thủy Khải Toàn)

Cho dù trẻ nhỏ khuyết Hỏa nhưng đồ chơi vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình, trừ khi mọi người trong gia đình đều khuyết Hỏa. Vì thế về mặt phong thủy cần phải lưu ý. Phần lớn đồ chơi của bé trai như xe đồ chơi, súng đồ chơi có tính Hóa rất mạnh, búp bê mà bé gái chơi có khuynh hướng thuộc Thủy, điều đó phản ánh về mặt tính cách, bé trai nhiều Hỏa sẽ nghịch ngợm, bé gái nhiều Thủy sẽ nhẹ nhàng.

Kỳ thực có mối quan hệ giữa Ngũ hành với đồ chơi. Đồ chơi để trong nhà dễ tạo ra những cạm bẫy phong thủy nhất. Ví dụ bé trai tuổi Mùi, bạn đặt một con thú nhồi bông hình con lợn ở hướng Bắc giường ngủ của bé, hướng Đông đặt một con thú nhồi bông hình con thỏ thì đó chính là bố cục tam hợp Mộc cục Hợi Mão Mùi, nếu trẻ cần Mộc đương nhiên sẽ hành vận, nhưng nếu kỵ Mộc sẽ khiến trẻ có quá nhiều Mộc, biến thành đứa trẻ chậm chạp, không thể hòa hợp nhưng nếu bạn đặt một con khủng long đồ chơi lên bàn học của trẻ, vì gặp long có thể hóa được lửa.

Bát tự của trẻ gặp Đinh và Nhâm, do bát tự quá nóng, vốn toàn Mộc. Từ dẫn chứng đó cho thấy, không được tùy tiện mua đồ cũng không được đặt đồ chơi một cách bừa bãi. Để đồ chơi trong nha thì tính chất của đồ chơi đó có thể tạo nên hiệu ứng phong thủy. Ví dụ đặt một con búp bê, ứng nghiệm là “ Tý, Tý đại diện cho Thủy. Người cần Thủy có thể đặt trong nhà nhiều búp bê, người ky Thủy không nên đặt đồ chơi này. Sử dụng tốt đồ chơi cũng là một vũ khí có thể cải thiện phong thủy.

Trong phong thủy, đồ chơi có thể tạo nên hiệu ứng tăng thêm con cái. Vì thế người hi vọng có thêm con có thể đặt đồ chơi búp bê vào hướng Tây Nam của cung vị tương ứng với nữ chủ. Đặt bao nhiêu búp bê vào Trung cung đại diện cho nữ giới ở hướng Tây Nam có bao nhiêu con cái.

Nếu muốn có thêm con, nên đặt một búp bê khỏe mạnh, đáng yêu vào hướng Tây Nam là có thể tạo được hiệu ứng thêm con cái về mặt phong thủy. Thực ra đồ chơi cũng là một yếu tố phong thủy. Rốt cuộc phải sắp đặt chúng như thế nào ? Cách làm an toàn nhất, đó là để đồ chơi gọn gàng vào một chiếc tủ đựng đồ hoặc hộp đựng đồ, tối kỵ bày bừa bãi đồ chơi ra khắp nhà dẫn đến mất mỹ quan, tạo ra nguy hiểm, trẻ nhỏ rất dễ vấp ngã. (Phong thủy Khải Toàn)

Hơn nữa, Ngũ hành của đồ chơi có thể sẽ tạo ra những hiệu ứng xấu đối với phong thủy. Vì thế, cần thường xuyên thu dọn đồ chơi và tuyệt đối không nên dồn đống đồ chơi trên giường hay bàn học, như vậy có thể khiến trẻ không tập trung khi học tập, cũng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ. Đây là sai lầm mà nhiều phụ huynh thường xuyên mắc phải, nhất thiết phải được điều chỉnh.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan