⏰ 9am-7pm (TP.HCM) | Vòng Tay | Cây cảnh | Vật phẩm

Đặt tổ hợp tủ đa năng vào hướng cát của lưu niên

Phương Pháp 51

Đặt tổ hợp tủ đa năng vào hướng cát của lưu niên

Tủ đa năng phải được tổ hợp hoàn thiện mới có thể hành vận tốt

Người Việt chuộng loại tủ tường, một loại tủ đa năng để tivi, âm thanh, quần áo, đồ lặt vặt trong này.

Loại tổ hợp tủ đa năng trong nhà cũng hình thành nên phong thuỷ, vì tủ thường đặt ở phòng khách hoặc đối diện cửa chính. Vì thể việc sắp đặt tủ đa năng ảnh hưởng đến vận trình gia chủ.

Vận dụng theo Cửu cung phi tinh lưu niên để bày trí phù hợp mang lại hiệu quả phong thuỷ tốt.

Ví dụ năm 2019, Ngũ hoàng nhập Tây Nam đại diện hướng 2 giờ, Nhị hắc nhập Đông Bắc đại diện hướng 7 giờ, tại 2 hướng này không nên đặt rượu vào, rượu thuộc Hoả, đặt rượu vào nơi này người uống dễ bị mụ mẫm. Ở hướng 2 giờ đặt ngăn thuốc uống thì thuốc không thể phát huy tác dụng, vì thuốc đã phạm phải Nhị hắc bệnh phù, bệnh khó chữa trị.

.

Vì thế tốt nhất mỗi năm nên sắp xếp tủ đa năng một lần, ở các hướng có Ngũ hoàng, Nhi hắc nên đặt đồ đồng hoặc đồng tiền vào, những đồ vật quan trọng đặt ở hướng cát Bát bạch, Cửu tử, Nhất bạch (sao 8,9,1)

Nên phân tủ đa năng làm 9 ngăn, để xác định vị trí theo Phi tinh lưu niên. Nhưng mức độ ảnh hưởng của tủ đa năng còn tuỳ thuộc vào độ lớn nhỏ, nếu tủ quá lớn nhưng lại đặt các vật nhỏ thì mức ảnh hưởng không có tác dụng. Ví dụ tủ đa năng nhà bạn dài 3 mét, đặt một viên đá Thạch anh tím, vàng (Hoả) cao tầm 20 cm sẽ có tác dụng.


Xem Phong Thủy nhà | Xem mệnh khuyết


Bài viết hay liên quan