⏰ 12h-20h | Facebook |  | Liên hệ
xem phong thuỷ nhà
liên hệ
Tý
Sửu
Sửu
Dần
Dần
Mão
Mão
Thìn
Thìn
Tỵ
Tỵ
Ngọ
Ngọ
Mùi
Mùi
Thân
Thân
Dậu
Dậu
Tuất
Tuất
Hợi
Hợi
HOÁ GIẢI
Học phong thủyNhà vận 9
thẻ may mắn giảm hạn
học phong thuỷ tử vi
tử vi cải vận mệnh khuyết
tử vi cải vận mệnh khuyết
phong thuỷ nhà tốt

Thẻ may mắn  tuổi phạm tam tai 2024 tuổi phạm thái tuế 2024
Mời Đăng ký học phong thuỷ vào 9 & 19 giảm 20 – 30%

Tuổi phạm Tam Tai 2024 | Tuổi phạm Thái tuế 2024 | Pháp khí cho bàn thờ Thần tàiHọc cải vận mệnh | Xem Phong thủy  | Hướng nhà hợp tuổi | Học Phong thủy   Khai vận – may mắn  Phi tinh năm 2024 hóa hung đón cát
thầy phong thuỷ giỏi tphcm
gia chủ xem phong thủy của thầy Khải Toàn

Cần kịp thời thanh lý các đồ lặt vặt

Phương pháp 65
CẨN KỊP THỜI THANH LÝ CÁC ĐỒ LẶT VẶT

Cạm bẫy phong thủy lớn nhất của ngôi nhà
Gọi là phong thủy tốt, tức là phong là không khí, thủy là nước sạch. Không gian cũng biểu tượng cho lòng dạ và sự bao dung của con người, không gian càng nhiều, càng có thể kiếm được nhiều tiền.

Cạm bẫy phong thủy lớn nhất mà các gia đình hiện đại phải đối Xã hội ngày càng phát triển, đồ vật lặt vặt tích tụ lại trong nhà ngày càng nhiều. Xem qua không ít ngôi nhà, nhiều đồ vật lặt vặt sẽ khiến cho các thành viên như sống trong kho hàng. Kiểu nhà này thật đáng sợ, sao có thể nói đến là có phong thủy tốt!  (Phong thủy Khải Toàn)

Đương nhiên có một số đồ vật không thể không để trong nhà, như chổi quét, cây lau nhà hoặc là nhà có thói quen mua nhiều đồ, một lúc dùng không hết, chất thành đống, trở thành đồ vật lặt vặt. Xét từ góc độ phong thủy học, không gian đại diện cho tài phú, có đủ không gian mới có thể giữ cho khí oxy và từ trường không khí được trong lành. Trong một căn nhà, độ lớn nhỏ của phòng khách đại diện cho khả năng kiếm tiền của người sống ở đó, phòng càng lớn, tiền kiếm càng nhiều.

Vì vậy hà tất bạn phải bày nhiều đồ đạc trong phòng khách ? Đặc biệt là lối đi trong nhà, để quá nhiều đồ vật sẽ làm tắc nghẽn cửa khí. Cửa khí tức là cửa lưu thông không khí, cửa khí bị cản trở, đương nhiên sẽ bất lợi cho gia vận. Ví dụ, năm 2021 hướng Tây là tài tinh, năm này nhất định phải mở cửa sổ ở hướng Tây của ngôi nhà.

Nếu để một khối lượng lớn các đồ vật lặt vặt vào hướng Tây thì không thể nào hấp thụ được tài tinh, vì thế bạn cũng không thể phát đạt được. Đồng thời nhất định phải giữ cho không khí luôn được lưu thông ở những nơi sao Bát Bạch đến. Năm 2020 Bát bạch nhập Tây Bắc, nhỏ thì mở cửa sổ, lớn thì bật quạt hoặc mở điều hòa để tăng cường lưu thông không khí ở khu vực trung tâm nhà mới được xem là phong thủy tốt.

Các đồ vật lặt vặt có thể phân thành nhiều loại. Loại thứ nhất ảnh hưởng lớn tới phong thủy nhà ở, đó là các đồ điện tử hong như: từ trường và sóng điện từ có hại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức га tivi, đài, máy tính.

Thường những máy móc hỏng có thể phóng khoẻ, nhất định phải thanh lý, không được giữ lại trong nhà.

Loại thứ 2 là các đồ vật lặt vặt đã bị hỏng, bốc mùi, sinh nấm mốc, nhất định cũng phải bỏ đi. Vi khuẩn sinh sôi trong nhà cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của con người.

Loại thứ 3 là các đồ vật bạn mua về nhưng chưa bao giờ sử dụng hoặc là các đồ vật sau khi dùng một lần, sau không dùng lại nữa, xếp đống trong nhà tạo thành các đồ vật lặt vặt, cuối cùng lại biến thành rác.  (Phong thủy Khải Toàn)

Rác trong nhà ngày càng nhiều, đại diện cho khả năng chiêu tài ngày càng kém. Nhiều người thuộc thế hệ trước có tâm lý không nỡ bỏ các đồ vật cũ đi, thậm chí còn quý trọng từng thứ một. Nhưng họ không biết rằng, giữ những thứ đồ không dùng như vậy sẽ tự cho mình nhiều phiền toái, đó chính là việc làm tự giảm khả năng chiêu tài.

Vì vậy bạn hãy mở lịch vạn niên, chọn lấy một ngày “Trừ”, mang những thứ đồ đó cho người khác hoặc bỏ đi, hoặc thông báo cho các cơ quan có liên quan như Hội chữ thập đỏ đến nhận các đồ dùng và quần áo có thể sử dụng. Đây chính là phương pháp tốt nhất để cải thiện phong thủy nhà ở.


học phong thuỷ online

Lệnh bài chiêu tài – khai vận – hộ thân

Khải Toàn Phong thuỷ

• Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không

Xem Phong Thủy shop – nhà | Xem Bát tự mệnh khuyết trọn đời

| Mời theo dõi kênh “Khải Toàn Phong thủy” trên Youtube / Tik Tiok / Facebook |

2022 09 15 intro yooutube Khai Toan


Bài viết hay liên quan