⏰ 9am-7pm (TP.HCM) | Vòng Tay | Cây cảnh | Vật phẩm

Bí quyết thiết kế bể bơi trong khuôn viên

Phương Pháp 29

Bí quyết thiết kế bể bơi trong khuôn viên

Hình dạng bể bơi trong yếu tố Phong thủy

           Xét từ góc độ Phong thủy cần loại bỏ bể bơi hình vuông, bể hình vuông ứng với chữ “” (Âm Hán Việt là “khốc”, nghĩa là khóc). Không khuyến nghị quý vị dùng hình chữ nhật. Nên dùng hình thắt lưng hoặc hồ lô.

Bê bơi hình tròn được gọi là “kết cấu hữu tình”

Bê bơi hình chữ nhật được gọi là “kết cấu vô tình”, đại diện cho người sống trong nhà này hung hãn, vô tình.

Bạn có thể đặt ra câu hỏi “vì sao bể bơi công cộng không phải hình chữ S”? Vì bê bơi công cộng không dành riêng cho gia đình nào.

.

Bể bơi thuộc Thủy, nên thiết kế hợp phương hướng thành viên trong gia đình cần Thủy. Nếu Nam gia chủ cần Thủy nên chọn hướng Tây Bắc, Nữ  gia chủ cần Thủy nên chọn hướng Tây Nam.

Bể bơi phải thường xuyên giữ nước trong, sạch sẽ, vì nước trong mới có tài. Nước đục không thể sinh tài.

Biển ở gần nhà cũng tương tự bể bơi có ảnh hưởng cực lớn đến Phong Thủy, ản3 hưởng đến tài phú của một gia đình. Biển lớn, sóng dữ đại diện tài vô tình, cũng là tài cực khổ. Ngoài ra, nước biển chảy vào hay chảy ra cũng đại diện tài phú chảy vào hay đi ra, là phá tài hay tụ tài.


phong thuy khai toan

Phong thuỷ Khải Toàn

• Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.
• Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về "cải vận" luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Xem Phong Thủy nhà | Xem mệnh khuyết trọn đời


Bài viết hay liên quan